Loạt BTV, MC đăng ảnh theo trào lưu 10 năm: Ai trông khác nhất?

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 15/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - BTV Hồng Ngọc, Minh Hà, Trang Moon hay Phí Linh... đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi đăng lại những bức ảnh từ xa xưa của mình.

MC Phí Linh chia sẻ bức ảnh đầu tiên cô chọn làm đại diện trên Facebook là từ năm 2009. Đến thời điểm hiện tại là đã được 11 năm.

Nữ MC nổi tiếng của King of rap vui vẻ chia sẻ: "Bức hình đầu tiên đăng lên FB đã phải 11 năm, chụp bằng máy ảnh của người khác và background là thiệp gì đấy thả thính, chỉnh ảnh bằng Picasa thì phải. Giấu nhẹm để "only me" từ lâu rồi. Thôi thì cũng gọi là dậy thì thành công". 

MC - BTV Minh Hà của Café sáng với VTV3 cũng tiết lộ bức ảnh cách đây 10 năm khi cô lên sóng. Nữ MC xinh đẹp trông không khác quá nhiều so với hình ảnh hiện tại.

MC Trang Moon chia sẻ hình ảnh vào năm 2006 khi cô là gương mặt trang bìa trên Tạp chí truyền hình.

Trang Moon viết: "2006 - mình học năm thứ 2 đại học, thâm niên 2 năm làm ctv ở Đài, được vinh dự góp mặt trên trang bìa Tạp chí truyền hình với người anh Trinh Le Anh. 2020 - sau 14 năm, mình vẫn may mắn được khán giả thương, được các anh chị em đồng nghiệp yêu mến và tạo điều kiện, để bà mẹ 4 con vẫn được lên sóng và cống hiến cùng những chương trình thực sự ý nghĩa. Còn đâu mặt mũi có vẻ không khác gì mấy, ngoài trừ tóc tai giờ chẳng có nhu cầu cắt tỉa uốn ép gì, cứ đen tuyền, thẳng tự nhiên, đuôi tóc cắt pheng 1 phát bằng nhau hết".

BTV Diệp Chi vô tình được Fanpage Đường lên đỉnh Olympia tiết lộ bức ảnh từ hồi nhỏ xíu của cô. 

Loạt BTV, MC đăng ảnh theo trào lưu 10 năm: Ai trông khác nhất? - Ảnh 4.

MC Huyền Trang - Mù tạt của Bữa trưa vui vẻ. Bạn có nhận ra cô ấy?

BTV Việt Khuê cũng đăng bức ảnh của mình từ 11 năm trước. 

BTV Hoàng Trang "than" tìm mãi mới thấy những bức ảnh cách đây 10 năm. 


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

mc xinh đẹp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước