Loạt chương trình "Chinh phục kỳ thi 2020" trở lại trên kênh VTV7

VTV7-Thứ tư, ngày 11/03/2020 10:45 GMT+7

Để đáp ứng nhu cầu "học và ôn" cấp thiết của học sinh, kênh VTV7 đã mang trở lại series Chinh phục kỳ thi 2020 để cùng sĩ tử đồng hành trong mùa thi vào tháng 3 này.

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh COVID-19, hay dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra vẫn đang phức tạp. Đặc biệt khi mới đây, nhiều ca nhiễm bệnh mới được phát hiện tại Việt Nam đã khiến tinh thần phòng chống dịch bệnh của người dân được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Đây cũng được xem là "kỳ nghỉ lịch sử" đối với học sinh các cấp và sinh viên cả nước. Cùng với việc được cho nghỉ học, việc dạy trực tuyến và tự học tập trong thời gian này cũng được xã hội quan tâm và chú trọng.

Với các "sĩ tử" chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi vào lớp 10, tâm lý lo lắng, bồn chồn cho việc ôn thi là điều không thể tránh khỏi. Để đáp ứng nhu cầu "học và ôn" cấp thiết của học sinh, kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 đã mang trở lại series Chinh phục kỳ thi để đồng hành cùng các sĩ tử.

Loạt chương trình Chinh phục kỳ thi 2020 trở lại trên kênh VTV7 - Ảnh 1.

Đây là chương trình được khởi động vào mùa thi hàng năm nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, hướng dẫn tổng ôn tập và chia sẻ những bí quyết đạt điểm cao để cùng chinh phục kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10, THPT Quốc gia.

Sau 4 năm lên sóng từ năm 2016, chương trình đã có chỗ đứng vững chắc và tạo được sức hút lớn với khán giả. Không chỉ mang đến bài giảng thiết thực trong thời điểm nước rút mà đội ngũ thầy cô giáo trong chương trình cũng đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và Phó GS, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi, được cộng đồng giáo viên cũng như các bạn học sinh quan tâm và quý mến.

Dành cho các sĩ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 tại nhà, Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 đã bắt đầu lên sóng từ ngày 2/3/2020 với 3 môn: Toán, Văn, Anh. Với sự tham gia giảng dạy của 2 giáo viên đã đồng hành cùng chương trình nhiều năm là thầy Ngân Văn Kỳ (giáo viên môn Toán) và thầy Vũ Thanh Hòa (giáo viên môn Ngữ Văn), thầy Nguyễn Thái Dương (giáo viên môn tiếng Anh).

Tuy là một gương mặt mới đối với khán giả của chương trình Chinh phục kỳ thi, nhưng thầy Thái Dương từ lâu đã là một giáo viên nổi tiếng trong làng giảng dạy tiếng Anh với phong cách sư phạm chuyên nghiệp, hài hước, hữu ích. Các bài giảng đã được tham khảo đề thi vào lớp 10 ở nhiều địa phương, nhằm giúp sĩ tử trên toàn quốc có thể ôn tập tốt nhất.

Đặc biệt, trong bài giảng môn Toán năm nay, thầy Ngân Văn Kỳ sẽ còn chỉ ra và phân tích những lỗi sai thường gặp ở các dạng bài toán phổ biến trong đề thi, giúp học sinh dễ dàng đạt điểm cao. Các bạn học sinh cũng có thể ôn tập lại bằng việc làm đề môn Toán được đăng tải trên Fanpage VTV7.

Loạt chương trình Chinh phục kỳ thi 2020 trở lại trên kênh VTV7 - Ảnh 2.
Loạt chương trình Chinh phục kỳ thi 2020 trở lại trên kênh VTV7 - Ảnh 3.

Với 8 bài giảng ở môn Toán, Ngữ Văn và 26 bài giảng ở môn tiếng Anh, chương trình sẽ là "công cụ đắc lực" giúp các bạn ôn tập ở bất cứ đâu và mọi lúc mọi nơi. Các bạn hoàn toàn có thể ở nhà và xem các bài giảng trên kênh VTV7, đồng thời theo dõi lại trên kênh YouTube của VTV7. Các video sẽ được đăng tải ngay trong ngày để đảm bảo nhu cầu học trực tuyến của các bạn.

Lịch phát sóng cụ thể:

Loạt chương trình Chinh phục kỳ thi 2020 trở lại trên kênh VTV7 - Ảnh 4.

7h & 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh VTV7, bắt đầu từ ngày 2/3/2020.

21h phát lại cùng ngày trên kênh YouTube VTV7: www.youtube.com/vtv7tv

Dành cho các sĩ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, chương trình Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2020 dành cho học sinh lớp 12 cũng sẽ được lên sóng vào ngày 6/4/2020 vào 16h & 22h các ngày trong tuần.

Loạt chương trình Chinh phục kỳ thi 2020 trở lại trên kênh VTV7 - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong năm 2020 VTV7 sẽ mang đến bộ sách Cẩm nang Chinh phục kỳ thi. Bộ sách sẽ gồm 3 cuốn theo tổ hợp môn: 1."Toán - Văn - Anh"; 2. "Lý - Hóa - Sinh"; 3."Sử - Địa - GD Công dân".

Mỗi trang Infographic trong sách đều có tích hợp mã QR code dẫn đến link bài giảng chi tiết ở trên để học sinh có thể dễ dàng tìm và xem chỉ với 1 thao tác quét điện thoại. Chỉ cần sở hữu bộ sách, việc tổng ôn, hệ thống kiến thức và truy cập vào kho bài giảng của VTV7 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước