Loạt phim Việt đặc sắc lên sóng VTV trong 2015

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 06/01/2015 12:00 GMT+7

Các bộ phim truyền hình Việt trên sóng VTV sẽ tiếp tục là điểm hẹn hấp dẫn với khán giả trong năm 2015.

Tiếp nối thành công của phim truyền hình Việt trong năm vừa qua, bước sang năm 2015, các đơn vị sản xuất phim truyền hình sẽ cho ra mắt nhiều bộ phim mới được đầu tư công phu, nội dung phong phú cùng cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo.

Nằm trong những dự án phim truyền hình trọng điểm của năm 2015, 30 tập phim truyền hình Bến không chồng được đạo diễn Lưu Trọng Ninh viết kịch bản từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dương Hướng. Sau thành công với bộ phim truyện nhựa cùng tên, đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm truyền hình ý nghĩa, sâu sắc.

Trong khi đó, nối tiếp sự thành công của hai phần đầu, bộ phim Khi đàn chim trở về (Phần 3) sẽ khắc họa cuộc chiến đấu đầy cam go của lực lượng kiểm lâm với bọn lâm tặc có nhiều thủ đoạn mới tinh vi, liều lĩnh. Không chỉ tái hiện cuộc chiến khốc liệt, không cân sức giữa đội kiểm lâm thiếu nhân lực và đội quân lâm tặc hung hãn, 45 tập phim còn đề cập tới sự biến chất, tha hóa của một số người trong chính quyền địa phương.

Lấy bối cảnh của Sài Gòn từ năm 1975, bộ phim Mỹ nhân Sài Thành kể về số phận ba người đẹp Hồng Trà, Tuyết Trà và Bạch Trà. Xoay quanh hoạt động của họ tại Sài Gòn, từ những năm 50 của thế kỷ trước đến khi đất nước hoàn toàn thống nhất, kịch bản phim có nhiều tình tiết kịch tính, hứa hẹn hấp dẫn khán giả.

Gia phả của đất là một trong những bộ phim trọng điểm trong năm 2015 do Trung tâm sản xuất phim truyền hình thực hiện. Bộ phim tái hiện một phần thực trạng của nông thôn Việt Nam trải dài từ năm 1978 đến nay.

Bên cạnh những bộ phim trên, để chuẩn bị tốt nhất cho mùa phim truyền hình 2015, ngay thời điểm này, nhiều phim truyền hình khác cũng đang gấp rút ghi hình trên trường quay hay bước vào khâu hậu kỳ. Với những nỗ lực của người làm phim truyền hình trên cả nước, năm 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều bộ phim hay gửi tới khán giả trên các kênh sóng của VTV.

Quý vị độc giả có thể theo dõi thông tin chi tiết trong Video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước