Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ

PV-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Thủ đô Seoul của đất nước Hàn Quốc trong phim "Lời hồi đáp 1988" sẽ không phồn hoa, rực rỡ như hiện tại.

Ngay từ những tập đầu, khán giả đã xúc động mạnh trước tấm lòng của những người làm cha mẹ. Nỗi lo của mẹ anh chàng lớp trưởng Sun Woo sợ con mình lớn lên thiếu sự dạy dỗ của cha sẽ bước vào con đường lầm lỡ. 

Mẹ của Jung Hwan - người vừa thoát đói khổ sau một lần trúng độc đắc - dù biết con nói dối mình nhưng vẫn đưa con số tiền lớn vì sợ chẳng may có chuyện con mình khó nói. Bên cạnh đó, còn có cả tâm sự của người cha Duk Sun đầy lúng túng khi vô tình làm con gái mình tổn thương.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 1.

Những ông bố bà mẹ trong phim luôn mang nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền, hay than thở vì kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên, không vì vậy mà tình yêu của họ dành cho con cái bớt bao la. Đó là những bà mẹ sẵn sàng hi sinh mọi của ngon vật lạ cho con, là bà mẹ che chở cho con trong đêm mưa, là bà mẹ giấu đi nỗi đau, gạt đi nước mắt mong con mình luôn được vô ưu, vô tư.

Chẳng thế mà hình ảnh mẹ của Duk Sun năn nỉ dưới mưa cầu xin cảnh sát không đưa con gái mình về đồn vì tham gia đội biểu tình lại lấy nước mắt của nhiều khán giả đến vậy.

Dù lấy nhân vật trung tâm là cô bé Sung Duk Sun có trái tim ấm áp nhưng trong Lời hồi đáp 1988, tất cả các nhân vật khác đều được nhà làm phim khắc họa hết sức kỹ lưỡng khiến cho bộ phim trở nên đa dạng với muôn vàn sắc màu. Thế nên bất kỳ ai và lứa tuổi nào cũng có thể tìm thấy hình ảnh của bản thân trong phim.

Sung Duk Sun (Lee Hyeri) là con thứ trong một gia đình 3 anh chị em. Cô là một cô gái có tính cách tươi sáng nhưng không giỏi trong việc học hành. Duk Sun là cô gái duy nhất trong nhóm 5 người bạn hàng xóm.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 2.

Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) là một chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng, hay cằn nhằn nhưng có nội tâm ấm áp. Jung Hwan yêu bóng đá và là một trong những học sinh đứng đầu trong các hoạt động của trường. Cậu luôn nuôi dưỡng một tình yêu thầm kín với Duk Sun.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 3.

Sung Sun Woo (Go Kyung Pyo) là một chàng trai học giỏi, tốt bụng, luôn quan tâm và là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình và bạn bè.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 4.

Choi Taek (Park Bo Gum) là một kỳ thủ cờ vây thiên tài nhưng trong cuộc sống cậu là một người trầm tĩnh và thường gặp khó khăn khi làm những công việc đơn giản. Cùng với Jung Hwan, cậu luôn thầm thích cô bạn thân Duk Sun.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 5.

Ryu Dong Ryung (Lee Dong Hwi) là người vui tính nhất nhóm 5 người bạn, luôn pha trò, tinh nghịch và quậy phá. Dong Ryung rất hiểu biết về cuộc sống vì thế số bạn gái của anh chàng luôn nhiều hơn số những người bạn thân cùng xóm.

Lời hồi đáp 1988: Quay về Hàn Quốc của những năm 80 không phồn hoa, rực rỡ - Ảnh 6.

Phim điện ảnh Hàn 'Along With The Gods: The Two Worlds' lập kỷ lục ấn tượng Phim điện ảnh Hàn "Along With The Gods: The Two Worlds" lập kỷ lục ấn tượng Phim Hàn Quốc 'Văn phòng lấp lánh' trên VTV3: Tiết lộ những mặt tối ở chốn công sở Phim Hàn Quốc "Văn phòng lấp lánh" trên VTV3: Tiết lộ những mặt tối ở chốn công sở Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước