Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh

PV-Thứ hai, ngày 27/06/2022 10:30 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc tìm đến nhà Dũng để nói chuyện với phụ huynh, cô giáo vô cùng ngạc nhiên khi biết bố Dũng là một người khác.

Vì đánh nhau với bạn ở trường nên cô giáo một lần nữa yêu cầu Dũng (Hoàng Long) báo với phụ huynh lên làm việc. Tuy nhiên, vì sợ phát hiện chuyện cậu nhờ bác xe ôm đi gặp mặt cô giáo nên Dũng viện cớ bố rất bận không có thời gian lên.

Một mặt nhằm kéo dài thời gian, mặt khác Dũng gọi điện nhờ bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) giúp đỡ mình. Tuy nhiên, bác Thành nhất quyết từ chối: "Tao đã bảo là không giúp được. Mày cứ bảo bố ấy, có mỗi thằng con trai, chắc thế nào bố mày cũng hiểu".

Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh - Ảnh 1.
Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh - Ảnh 2.

Không thấy phụ huynh Dũng đến trường, cô chủ nhiệm đã tự tìm hiểu và tìm đến nhà của cậu để gặp bố Dũng. Lúc này, cô giáo vô cùng bất ngờ khi gặp ông Hoàng (Phan Anh) lại là một người khác, không giống người lần trước cô gặp khi ở trường.

Như vậy, sự việc thuê người đi họp phụ huynh hộ của Dũng đã bị bại lộ.

Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh - Ảnh 3.
Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh - Ảnh 4.

Trong một tình huống khác, hai con của ông Thành khi biết bố quen với bà Liên đã tự tìm đến bắt chuyện, làm quen để tìm hiểu.

Con trai ông Thành tò mò gia cảnh nhà bà Liên nên vờ hỏi: "Cháu mà là cô, cháu bán luôn căn nhà này làm căn chung cư nhỏ 2 vợ chồng ở với nhau".

Đáp lại, bà Liên cho biết: "Mỗi nhà một hoàn cảnh. Nhà cô chồng mất sớm, chỉ có mỗi mụn con gái thôi. Em nó đi lấy chồng rồi. Cô cũng ao ước mua được căn chung cư nhưng hoàn cảnh nhà cô chưa có điều kiện các cháu ạ".

Lối nhỏ vào đời - Tập 13: Cô giáo phát hiện ra Dũng thuê người đi họp phụ huynh - Ảnh 5.

Thấy nhà bà Liên không có điều kiện, con dâu ông Thành "xách mé" bà Liên: "Ở một mình suốt ngày đi tìm những anh em họ để nương tựa. Bệnh mèo mả gà đồng có đến già cũng không chừa được. bản chất rồi thì trẻ hay già cũng thế thôi".

Đón xem tập 13 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV1.

NSND Bùi Bài Bình trẻ lại khi tham gia Lối nhỏ vào đời NSND Bùi Bài Bình trẻ lại khi tham gia Lối nhỏ vào đời

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Chuyển động cuối tuần, NSND Bùi Bài Bình cho biết vai diễn ông Thành xe ôm trong phim Lối nhỏ vào đời rất thú vị và đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước