Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 06:56 GMT+7

VTV.vn - Thảo là cô gái có nhiều góc khuất, ăn chơi nhưng lại luôn diễn vẻ hiền thục, chịu nhịn trước mặt Hoàng để mong bước chân vào gia đình giàu có.

Thảo (Kim Oanh) trở về nhà từ quán bar sau khi đã uống khá nhiều, cô không ngờ Hoàng (Phan Anh) đã ngồi chờ sẵn ở nhà. Hoàng không cho Thảo cơ hội giải thích, vì mới trước đó cô nói dối bị mệt và muốn đi nghỉ. Hoàng ghét nhất là dối trá nên anh định bỏ về. Tuy nhiên, Thảo đã cố níu kéo, giằng co và bị ngã nên Hoàng đã ở lại.

Thảo giải thích cô sợ sự tử tế ở Hoàng nên cô đã nói dối. Cô sợ người đàn ông tử tế phật lòng, buồn. Thảo xin lỗi và nhận mình sai nhưng cô cũng "nước mắt ngắn nước mắt dài" bày tỏ sự tủi thân, trách móc Hoàng thiếu quan tâm tới mình vì anh còn công việc, còn con. Thảo nói cô lùi về phía sau, chỉ thấy bố con Hoàng hạnh phúc là cô cũng hạnh phúc. Hoàng mủi lòng tự trách mình đã để Thảo phải chịu đựng như vậy.

Thảo giả vờ mình bị sàm sỡ và nói đây là lần đầu tiên cô đến quán bar. Hoàng tin những lời giải thích vừa rồi của Thảo và ở lại qua đêm ở nhà cô.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 1.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 2.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 3.

Trong khi đó, Dũng (Hoàng Long) ở nhà úp mì sẵn chờ bố về nhưng bố đã không về. Sáng hôm sau, Hoàng trở về nhà cùng với Thảo, Thảo xách theo suất phở mua cho Dũng nhưng vì mặn nên Dũng đã không ăn.

Ngay sau khi bố con Dũng đi khỏi, Thảo đổ phở và vứt luôn cả chiếc bát vào thùng rác. Tình cờ Dũng quay lại, vừa nhìn thấy hành động này của Thảo, cô giải thích bị trượt tay. Tuy nhiên, Dũng biết thừa Thảo là người như thế nào. Cậu nhắc nhở Thảo đừng cố chiếm lấy những thứ không thuộc về mình.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 4.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 5.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 6.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 7.

Trên đường đưa Dũng đi học, Hoàng giải thích cho Dũng việc tối qua không về nhà. Dũng nói cậu chỉ quan tâm sức khỏe của bố. Còn về cô Thảo, Dũng chỉ muốn cô ấy chăm sóc tốt cho bố là đủ rồi.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 8.

Vừa đến cổng trường, Dũng gặp bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) và Lâm (Hiệp Đỗ). Hôm nay, bác Thành diện đôi giày mới Dũng tặng nhưng sợ nó bị xước nên bác bọc kín hai bên chân bằng túi nilon, khiến Dũng và Lâm phải bật cười.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 9.

Ở diễn biến khác, vợ chồng Phong, Thủy - con trai và con dâu ông Thành - gọi người đến xem nhà của ông Thành để bán. Ông Thành vừa đi về tới cổng, có cả bà Liên (NSND Ngọc Thư) ở đó. Phong hỗn hào với bà Liên và bố nên bị ông Thành đuổi thẳng cổ. Tâm sự với bà Liên, ông Thành tự trách mình không dạy dỗ con từ bé.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 10.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 11.

Bị bố đuổi về, hai vợ chồng Phong đến quán nước bà Liên để dội sự tức giận lên đầu con gái bà Liên. Cô bị vợ chồng Phong sỉ nhục "đã nghèo lại còn phèn". Thủy cảnh cáo yêu cầu con gái bà Liên về nói với mẹ tránh xa bố chồng cô ra, "trơ trẽn", "nhà dột từ nóc" - là hai trong số loạt từ ngữ Thủy nói với con gái bà Liên.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 12.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 13.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 14.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 15.

Ngay sau khi vợ chồng Phong đi khỏi, cô gái bà Liên rất sốc và gọi mẹ về ngay. Cô dặn mẹ thời gian này ít qua lại nhà bác Thành nhưng không nói ra việc con trai - con dâu bác Thành vừa đến quấy rối.

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 16.

Phân cảnh cuối tập 16 là Thảo có hẹn chờ Hoàng đến đón, tuy nhiên vừa mở cửa ra, cô lại choáng váng vì người đàn ông đứng ngoài cửa không phải là Hoàng. Người này thản nhiên vào nhà và có vẻ bắt thóp được Thảo. Liệu đây có phải bồ cũ của Thảo?

Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 17.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 18.
Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện - Ảnh 19.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đế thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 'Lối nhỏ vào đời' Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Thảo lần lượt bị hai bố con Hoàng bắt quả tang Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng 'quẩy' tưng bừng ở quán bar Lối nhỏ vào đời - Tập 15: Hoài có bằng chứng mẹ kế tương lai của Dũng "quẩy" tưng bừng ở quán bar

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước