Loki Bảo Long và chuyện giờ mới kể về quyết định bỏ thi Nhân tố bí ẩn

T.H-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 16:12 GMT+7

VTV.vn - Loki Bảo Long cho biết quyết định bỏ thi trong Nhân tố bí ẩn khiến anh cảm thấy rất khó khăn nhưng nam ca sĩ không hối hận vì điều đó.

Là một trong những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, Loki Bảo Long để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện và đặc biệt là gương mặt điển trai mang phong cách Hàn Quốc. Ngay từ vòng thử giọng, Bảo Long đã được khán giả và hai giám khảo nữ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi. Thế nhưng, ngay trước đêm chung kết, Loki Bảo Long đã quyết định rời cuộc thi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Xuất hiện trong chương trình Ngược chiều tuần này, Loki Bảo Long - thí sinh đội Hồ Quỳnh Hương - đã chia sẻ cùng khán giả về cuộc sống của mình khi tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn, trong đó anh không quên nhắc tới quyết định bỏ thi ngay trước thềm chung kết.

"Lúc đó, tôi còn con nít, chưa suy nghĩ chín chắn. Khi áp lực tới, tôi không còn nghĩ sáng suốt được nữa, cho nên mới quyết định dừng cuộc chơi", Bảo Long tâm sự.

"Đó là một quyết định đau đớn. Cảm giác khi bạn đứng ở nhà, bật ti vi và xem các anh chị đã gắn bó với mình từ đầu chương trình đứng trên sân khấu mình từng đứng, thi cuộc thi mình ước mơ, lại ngay ở vòng chung kết, nó giống như một cái tát vào mặt vậy" - Bảo Long nói - "Tuy nhiên, tôi vẫn biết quyết định lúc đó của mình là đúng, vì nó có cả gia đình, bạn bè ủng hộ. Bản thân tôi không bao giờ hối hận vì quyết định ấy".

Loki Bảo Long cho biết, sau cuộc thi, anh tiếp tục theo đuổi nghiệp học hành. Đồng thời, anh cũng mở một quán cà phê của riêng mình. Đó cũng là nơi thi thoảng anh có cơ hội được hát theo sở thích.

"Nhiều người góp ý là tôi nên tập trung làm một thứ, không nên ôm nhiều. Nhưng tôi lại thấy mình nên thử nhiều hơn vì thời gian có không còn nhiều. X-Factor đã lấy đi của tôi 1 năm, tôi nên tìm cho mình một thứ hợp nhất".

Nói về dự định sắp tới của mình, Loki Bảo Long cho biết anh sẽ ra mắt một single. "Đó là một hình ảnh mới hoàn toàn, không còn dễ thương như trước đây. Tôi muốn sản phẩm này đánh dấu một sự trưởng thành, nghệ sĩ hơn và có sự chuyên nghiệp", anh nói.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Loki Bảo Long qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước