Louis Nguyễn - "Cá mập" của Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai?

Đ.H-Thứ tư, ngày 06/06/2018 17:37 GMT+7

VTV.vn - Ông Louis Nguyễn - Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc SAM - là một trong những gương mặt nhà đầu tư mới của Shark Tank Việt Nam.

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 2 đã chuẩn bị trở lại trên sóng truyền hình. "Dàn cá mập gồm những ai?" luôn là câu hỏi của khán giả. Đúng như mong đợi, dàn Shark năm nay đều là những doanh nhân tên tuổi tại Việt Nam và khu vực, được đánh giá là những nhà đầu tư tiềm năng. Trong đó, Shark Louis Nguyễn là một trong những cái tên gây tò mò.

Louis Nguyễn - Cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 1.

Ông Louis Nguyễn trong buổi họp báo giới thiệu chương trình mùa 2.

Ông Louis Nguyễn tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 2 với tư cách là nhà đầu tư khách mời. "Hơn 70% Startup sẽ thất bại, vì vậy bạn phải chọn dòng tiền thông minh" - câu nói ấn tượng của Louis Nguyễn.

Louis Nguyễn - Cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 2.

Ông là Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Qũy Đầu tư Saigon Asset Management (SAM). Ông là một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và điều hành tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Ông Louis Nguyễn từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn tại Mỹ như KPMG, Apple, Quỹ đầu tư mạo hiểm Osprey Ventures, Ngân hàng đầu tư Intelligent Capital và quản lý các quỹ đầu tư tại Việt Nam như IDG Ventures Vietnam và VinaCapital và Việt Nam Equity Holding.

Louis Nguyễn - Cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 2 là ai? - Ảnh 3.

Một số nhà đầu tư trong buổi họp báo ngày 5/6.

Chương trình Shark Tank Việt Nam năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Lộ diện dàn cá mập 'khủng' của Shark Tank Việt Nam mùa 2 Lộ diện dàn cá mập "khủng" của Shark Tank Việt Nam mùa 2

VTV.vn - Dàn "cá mập" - những nhà đầu tư tiềm năng - luôn nhận được sự quan tâm của công chúng trong mỗi mùa Shark Tank Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước