Shark Tank mùa 2 trở lại với nhiều điểm mới

Mai Phương (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 06/06/2018 06:02 GMT+7

VTV.vn - "Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 2 hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự tham gia của nhiều startup công nghệ. Đây là một điểm mới của mùa thứ 2.

Chương trình Shark Tank mùa 2 do Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam và TV Hub phối hợp sản xuất.

Ngay sau khi chương trình mùa 1 kết thúc, các nhà đầu tư và các startup đã triển khai thẩm định doanh nghiệp, tiến tới ký kết hợp đồng và giải ngân cho 22 thương vụ được cam kết đầu tư với số tiền 116,5 tỷ đồng. Thậm chí, Soya Garden đã thuyết phục được Shark Thủy rót 20 tỷ đồng tiền đầu tư, cao gấp 4 lần so với cam kết trước đó trên sóng truyền hình. Sự thành công của mùa 1 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp

Shark Tank mùa 2 cũng đánh dấu sự tham gia của nhiều startup chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt, lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế so với các lĩnh vực khác minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Với dàn thí sinh mạnh cùng hội đồng đầu tư tầm cỡ, Shark Tank mùa 2 kỳ vọng sẽ hấp dẫn khán giả. Ngoài những thương vụ đặc sắc, những bài học kinh doanh thực tế sẽ còn nhiều câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ sẽ chính thức tái ngộ với khán giả vào 20h30 thứ 4 hàng tuần trên VTV3, hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự tham gia của nhiều startup công nghệ.

Gần 1.000 hồ sư đăng ký 'Shark Tank Việt Nam' mùa 2 sau hai tuần Gần 1.000 hồ sư đăng ký "Shark Tank Việt Nam" mùa 2 sau hai tuần Chùm ảnh 22 'màn bắt tay thành công' ở Shark Tank Việt Nam mùa 1 Chùm ảnh 22 "màn bắt tay thành công" ở Shark Tank Việt Nam mùa 1 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong 'Shark Tank Việt Nam' mùa 1 116,6 tỷ đồng rót cho 22 dự án khởi nghiệp trong "Shark Tank Việt Nam" mùa 1

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước