Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 11:29 GMT+7

VTV.vn - Chán đời vì bị mất việc, Kha đến quán rượu uống say mèm. Hiền phải gọi Tiến và Hoàng tới giúp đưa Kha về.

Sau lần được Hoàng (Mạnh Quân) cứu khỏi đám cháy, Kha (Kim Ngọc) đề xuất với sếp được viết một bài báo về người lính cứu hỏa. Đề tài được duyệt, Kha cố gắng tiếp cận Hoàng để có được những chia sẻ từ anh chàng này. Song, những điều Kha hỏi Hoàng lại chỉ toàn xoay quanh chuyện tình yêu rồi cô lại đưa hết những điều đó vào bài viết của mình.

Vì bài viết chẳng có nội dung gì đặc sắc của Kha nên cô bị sếp gọi điện mắng té tát. Trong phút bốc đồng, Kha buột mồm nói xin nghỉ việc. Chán nản vì lại bị mất việc, Kha đến rủ Hiền (Kim Oanh) - chị họ - đi ăn uống giải sầu.

Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng - Ảnh 1.

Kha uống rượu đến say mèm khiến Hiền phải gọi điện cầu cứu chồng - Tiến (Tô Dũng) - và Hoàng. Khi Hoàng cõng Kha ra ngoài, Tiến nói với vợ gọi taxi để hai chị em về nhà vì anh và Hoàng còn có công việc phải làm. Thấy cô em họ say bí tỉ, Tiến hỏi vợ lý do mới biết Kha vừa mất việc.

Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng - Ảnh 4.

Trong cơn say, Kha luôn miệng đòi uống rượu và còn nói xấu Hoàng. Hiền vội bịt miệng cô em họ nhưng không ngờ đúng lúc ấy Kha lại nôn luôn lên người Hoàng.

Tập 17 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 23/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lửa ấm - Tập 15: Vừa cứu côn đồ rồi giúp trốn thoát, Thủy phải gánh cả viện phí Lửa ấm - Tập 15: Vừa cứu côn đồ rồi giúp trốn thoát, Thủy phải gánh cả viện phí Lửa ấm - Tập 15: Hoàng 'sốc' khi Kha tìm đến tận nhà để gặp Lửa ấm - Tập 15: Hoàng "sốc" khi Kha tìm đến tận nhà để gặp Lửa ấm - Tập 14: Vừa cứu người tình cũ suýt chết duối, Minh (Quốc Thái) chạy ngay đến giải nguy cho vợ Lửa ấm - Tập 14: Vừa cứu người tình cũ suýt chết duối, Minh (Quốc Thái) chạy ngay đến giải nguy cho vợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước