Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng

Lan Chi-Thứ năm, ngày 22/10/2020 16:27 GMT+7

VTV.vn - Chạm mặt Ngọc - người yêu cũ của Minh - ở bệnh viện, Thủy tròn mắt ngạc nhiên. Trong khi đó, Minh cũng đang đi dò hỏi tin tức về cô người yêu cũ này.

Trong tập 14 Lửa ấm, Minh (Trương Minh Quốc Thái) đã cứu một cô gái suýt chết đuối. Đưa được người phụ nữ này vào bờ, Minh mới nhận ra đó là Ngọc (Thu Quỳnh) - người yêu cũ của mình. Song, Minh đã giấu vợ chuyện này, chỉ kể là đã cứu một người phụ nữ bị đuối nước. Bởi vậy mà Thủy (Thúy Hằng) không hề biết Ngọc đã xuất hiện trở lại.

Ngay sau khi cứu Ngọc, Minh lại nghe tin vợ bị nhóm côn đồ vây đánh, Minh lập tức chạy ngay tới chỗ Thủy, để Ngọc ở lại bên hồ. Có lẽ cảm thấy áy náy với tình cũ nên Minh đã âm thầm dò hỏi tin tức về cô.

Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 16 trên đây, Minh trở lại hồ nước nơi cứu Ngọc để hỏi thông tin và biết được ngày hôm đó Ngọc khỏe lại nhanh chóng và lên taxi đi về. Nghe thấy vậy, Minh lại tỏ ra khá ngạc nhiên.

Ở một phân cảnh khác, bà Mai (NSND Lan Hương) đưa người họ hàng tới bệnh viện nơi Thủy làm việc để khám bệnh. Vô tình, bác sĩ khám bệnh lại là Ngọc. Người họ hàng của bà Mai cảm ơn Ngọc rối rít và nghĩ rằng Thủy đã nhờ Ngọc thăm khám chu đáo cho mình. Cũng đúng lúc này, Thủy bước tới và đã chạm mặt Ngọc. Thủy không ngờ người yêu cũ của chồng giờ lại là đồng nghiệp của mình.

Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 4.

Về phần Kha (Kim Ngọc), cô bị mắng té tát khi gửi nội dung bài báo về lính cứu hỏa nhưng lại kể chuyện một câu chuyện tình. Kha ngỡ ngàng chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có lẽ đã có một sự nhầm lẫn với tác phẩm rất tâm huyết của cô phóng viên này.

Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng - Ảnh 6.

Tập 16 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lửa ấm - Tập 14: Vừa cứu người tình cũ suýt chết duối, Minh (Quốc Thái) chạy ngay đến giải nguy cho vợ Lửa ấm - Tập 14: Vừa cứu người tình cũ suýt chết duối, Minh (Quốc Thái) chạy ngay đến giải nguy cho vợ Lửa  ấm - Tập 14: Bị côn đồ đến bệnh viện dọa hành hung, Thủy cầu cứu Minh nhưng vô vọng Lửa ấm - Tập 14: Bị côn đồ đến bệnh viện dọa hành hung, Thủy cầu cứu Minh nhưng vô vọng Lửa  ấm - Tập 14: Kha (Khánh Ngọc) nhất quyết 'đeo bám' Hoàng (Mạnh Quân) Lửa ấm - Tập 14: Kha (Khánh Ngọc) nhất quyết "đeo bám" Hoàng (Mạnh Quân)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước