Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh

Lan Chi-Thứ ba, ngày 27/10/2020 12:03 GMT+7

VTV.vn - Sau khi lấy lại được thiện cảm của bà Mai, Ngọc lại sụt sùi tâm sự với bà Mai về chuyện quá khứ của Thủy và Long. Vừa kể Ngọc vừa tỏ ra thông cảm và thương Thủy.

Sau khi nghe Ngọc (Thu Quỳnh) nhắc tới quá khứ của Thủy (Thúy Hằng) với Long - bạn của Minh (Quốc Thái), bà Mai (NSND Lan Hương) sinh nghi. Thêm chuyện có một người phụ nữ lạ tìm tới tận nhà và nằng nặc đòi chụp ảnh Quang - con trai của Thủy và Minh - rồi luôn miệng nói "Giống quá", bà Mai lại càng thêm nghi ngờ con dâu.

Trong trích đoạn tập 19 Lửa ấm trên đây, bà Mai dò hỏi Minh rằng trước khi đến với Minh, Thủy có từng yêu một ai khác hay không. Minh phì cười trả lời mẹ: "Mẹ coi thường con trai mẹ dữ vậy? Trước con, Thủy chưa hề yêu ai hết, cô ý chỉ biết mình con thôi". Bà Mai như trút được nỗi lo trong lòng khi nghe điều này từ con trai.

Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 2.

Nhưng chưa yên tâm được bao lâu thì bà Mai lại nghe được tin động trời từ Ngọc. Có lẽ cũng vì tò mò chuyện quá khứ của con dâu nên bà Mai chủ động tìm tới nhà Ngọc. Ngọc được thể lại tiếp tục sụt sùi kể chuyện năm xưa cho bà Mai nghe. Bà Mai thở dài khi biết chuyện năm xưa của các con mình lại quá nhiều ân oán tình cảm đến vậy.

Ngọc "bóc phốt" Thủy trước mặt bà Mai nhưng cũng tỏ ra thương cảm, mong bà Mai đừng trách móc gì con dâu mình. "Việc Thủy về quê ra mắt cả họ hàng nhà anh Long đều biết nhưng bên đấy họ không đồng ý cho cưới. Lúc ấy, cũng chỉ vì bất đắc dĩ mà Thủy phải có thai bằng được. Chỉ tiếc là anh Long..." - Ngọc nước mắt ngắn nước mắt dài tỏ vẻ thương Thủy.

Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 4.

Nghe được chuyện động trời này, bà Mai thảng thốt vô cùng. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không thì chỉ có Ngọc và Thủy mới biết. Ở tập trước, Thủy cũng nhớ lại lần về nhà Long ra mắt nhưng dường như hai người chỉ đang đóng kịch để qua mắt họ hàng nhà Long, kể cả chuyện Long bảo Thủy đã có thai.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Tiến (Tô Dũng) - Hiền (Kim Oanh) to tiếng với nhau khi Tiến biết chuyện vợ mình tìm người mang thai hộ. Tiến tức giận mắng vợ chuyện tự ý quyết định việc điên rồ này bởi bỗng dưng được bác sĩ gọi điện yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe và còn có một cô gái khác xuất hiện.

Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 6.
Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh - Ảnh 7.

"Em nói thật đi, ai là người sui em làm việc điên rồ này?" - Tiến nóng giận mắng vợ tới tấp. Đến lúc này, Hiền mới nói thật với chồng chuyện mình không thể mang thai. Bản thân Hiền cũng vô cùng đau khổ khi không thể sinh con cho Tiến nhưng lâu nay cô vẫn giấu chồng. Tiến khi biết được sự thật cũng sững người.

Tập 19 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 27/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng Lửa ấm - Tập 17: Thấy Minh tình cảm với vợ, Ngọc ngứa mắt chạy đến chọc tức Thủy Lửa ấm - Tập 17: Thấy Minh tình cảm với vợ, Ngọc ngứa mắt chạy đến chọc tức Thủy Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng Lửa ấm - Tập 16: Thủy sững sờ khi chạm mặt tình của của chồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước