Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình

PV-Thứ bảy, ngày 14/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hoá ra, Ngọc đã có một đứa con gái và đứa con đó cũng chính là con của Minh.

Bà Mai (NSND Lan Hương) ngắm nghía bức ảnh Ngọc (Thu Quỳnh) chụp Minh (Quốc Thái) và cậu con trai - Quang. Em gái Minh thì khi nhìn thấy mẹ nhận được bức ảnh Ngọc chụp đã nghi ngờ ngay Ngọc có mục đích xấu. Nhưng Minh và bà Mai thì nghĩ việc này chẳng có vấn đề gì cả và em gái anh đã hiểu nhầm Ngọc. Minh còn cho rằng đây là chuyện vớ vẩn, chằng cần quan tâm. Trong khi em gái Minh rất lo cho chị dâu. 

Một bệnh nhân mà Thuỷ cấp cứu chưa trả viện phí nhưng lại được Thuỷ cho chuyển viện. Thuỷ phải trả viện phí cho ca bệnh này theo đúng quy tắc bệnh viện. Thuỷ định xin nghỉ việc vì chuyện này nhưng Khánh (Tiến Lộc) đã cố gắng xin Ban giám đốc xem xét lại. Tuy nhiên, vì lý do tài chính mà bệnh viện đã đặt ra nên Khánh không thể giúp được Thuỷ. Cuối cùng, Khánh quyết định trừ tiền ca cấp cứu vào lương của mình để Thuỷ ở lại bệnh viện. 

Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 2.

Ngọc tiếp tục tìm cách tăng thêm sự gần gũi và thân thiết với Minh và Quang. Ngọc cố tình rủ Minh và Quang qua nhà mình ăn sáng rồi tặng quà cho Quang. Nhân lúc Minh sửa đường ống nước hay hai bố con chơi đùa cùng nhau, Ngọc chủ đích chụp ảnh lại trong đó xuất hiện cả mặt của mình. 

Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 4.

Đồng nghiệp của Thuỷ vô tình thấy ảnh Ngọc đăng rồi đưa cho Thuỷ xem. Nhưng người đồng nghiệp đó không hề hay biết đó là Minh chồng Thuỷ và con trai Thuỷ vì hai người chỉ xuất hiện từ phía sau lưng. Thuỷ ngay lập tức đi tìm Ngọc để nói chuyện. 

Trong khi đó, Ngọc gặp Minh và nói ra lý do cô về Việt Nam. Ngọc nói không phải chỉ vì lý do công việc mà cô ta về Việt Nam để tìm bố con mình. Ngọc định giấu chuyện này nhưng cô ta nghĩ giờ cần phải cho con biết ai là bố của mình. Minh hỏi vì sao Ngọc lại không nói ra chuyện này thì cô ta bảo nếu lộ ra thì cô ta sẽ không thể cưới chàng trai khác để cứu mẹ. Ngọc khóc trước mặt Minh, nói đã rất khó khăn để quyết định mọi chuyện. 

Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 6.

Ban đầu, Ngọc chỉ có ý định để Minh và con gái nhận nhau. Nhưng trong khoảng thời gian về nước, cô ta thấy Thuỷ và Minh sống với nhau không hề hạnh phúc nên trong lòng mới nảy sinh ý định cướp lại tất cả mọi thứ mà cô ta cho rằng vốn dĩ thuộc về mình. 

Kha (Kim Ngọc) trong một lần đi săn tin thì bị ngã xuống cống sâu, thương nặng toàn thân. May mắn là một lúc sau Hoàng đến cứu được Ngọc. Cả hai phát triển tình cảm sâu nặng hơn sau chuyện này. Ngọc vô cùng ngưỡng mộ Hoàng khi đã cứu cô. 

Lửa ấm - Tập 32: Ngọc về nước để đòi Minh lại làm bố cho con mình - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước