Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy

PV-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngọc ra vẻ là người phải chịu oan ức nói ra chuyện Thủy tỏ thái độ gay gắt và làm bỏng tay của cô ta với bà Mai và Minh.

Ngọc (Thu Quỳnh) giả tạo mang phở đến bệnh viện trong lúc Thuỷ (Thuý Hằng) trực. Thuỷ thừa biết Ngọc chẳng tốt đẹp gì nên ngay lập tức trả lại cho cô bạn thân. Thuỷ nói có lẽ Ngọc sẽ cảm thấy tức tối lắm khi Thuỷ khá bình thản khi đứng trước cô ta, không nổi giận, không phát điên. Thuỷ bảo với Ngọc cô ta không hề đáng để Thuỷ phải như thế. 

Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 2.

Ngọc muốn làm gì cũng được nhưng cuối cùng cô ta vẫn chỉ là người ngoài, còn gia đình vẫn là của Thuỷ. Ngọc tức điên trước thái độ của Thuỷ, cô ta tự nhúng tay mình vào cặp lồng phở để tay bị bỏng. 

Ngày giỗ bố Minh cũng đã đến. Bà Mai (NSND Lan Hương) mời Ngọc đến bữa giỗ với mục đích xin ông chồng quá cố cho mình nhận Ngọc làm con nuôi. Thuỷ đứng ngoài nghe chứng kiến chuyện mẹ chồng khấn vái nói Ngọc ngày xưa không có phúc phận làm dâu, giờ xin nhận làm con nuôi và nhận con, nhận cháu. Thuỷ đau đớn không nói nên lời. Vậy là, Ngọc đã bước được một chân vào gia đình bà Mai. 

Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 4.

Ngày giỗ bố Thuỷ thấy mọi người sum họp, không mảy may quan tâm đến mình nên cô tránh đi. Ngọc lấy cớ đau tay, rồi giả vờ là chuyện này có liên quan đến Thuỷ. Khi Minh gặng hỏi, cô ta nói dối là Thuỷ gay gắt với mình, giằng co qua lại rồi phở đổ vào tay mình. Ngọc cố tình không muốn đổ tội cho Thuỷ, ra vẻ chuyện này một phần lỗi của mình. Bản thân Minh không nghĩ Thuỷ làm chuyện đó nhưng anh vẫn gọi điện bảo vợ về để nói chuyện. 

Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 6.

Thuỷ nghe Minh kể chuyện Ngọc bị bỏng và hoàn toàn bất ngờ khi Minh nghi ngờ mình là người gây ra cho Ngọc. Thuỷ khóc nói với Minh từ bao giờ anh không còn tin vợ. Thuỷ hỏi Minh giờ anh sẽ làm sao với bé Chip, vì cô có thể tha thứ cho Minh trong chuyện của Ngọc. Minh nói hãy cho anh thêm thời gian. Anh cũng muốn giữ gia đình này với Thuỷ.

Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 36: Tự làm tay mình bị bỏng, Ngọc vu oan cho Thủy - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lửa ấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước