Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 06:26 GMT+7

VTV.vn - Ngọc chưa kịp vui mừng khi nghe tin Thủy đòi ly thân thì đã bị Minh đoán ra cô là người đứng sau dàn xếp mọi chuyện.

Việc Minh (Quốc Thái) thường xuyên dẫn Quang tới chơi nhà Ngọc (Thu Quỳnh) khiến Thủy (Thúy Hằng) nóng mắt. Thủy yêu cầu chồng không được lôi Quang đi cùng mỗi khi gặp Ngọc và đùng đùng dọn đồ bỏ đi. Minh muốn giữ vợ lại nhưng bất thành khi Thủy khăng khăng: "Từ bây giờ cho đến khi anh nghĩ được giải pháp, tạm thời mình ly thân đi".

Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 3.

Thủy dọn đồ tới bệnh viện ở tạm. Công việc nhiều khiến cô chịu áp lực, thêm chuyện mối quan hệ không dứt khoát của chồng với tình cũ làm Thủy suy nghĩ. Quá mệt mỏi, trong giờ làm việc, Thủy bỗng ngất xỉu và được Khánh (Tiến Lộc) chăm sóc tận tình. Khi Thủy tỉnh lại đã thấy Khánh ngồi bên cạnh. Minh đứng ngoài cửa chứng kiến vợ được người đàn ông khác quan tâm liền nổi máu ghen.

Khi Thủy trở về nhà, Minh nói bóng gió chuyện này liền bị vợ hỏi vặn, so sánh ngay với mối quan hệ mập mờ giữa Minh và Ngọc. Minh cho rằng hai chuyện này hoàn toàn khác nhau nhưng Thủy khẳng định giữa mình và Khánh vốn chỉ là quan hệ đồng nghiệp, không lấp lửng như Minh và tình cũ.

Minh suy nghĩ lại những chuyện đã xảy ra và tới tìm Ngọc nói chuyện. Ngọc thừa nhận mình là người giới thiệu Thủy tới bệnh viện của Khánh làm việc vì muốn Thủy có người ở bên chia sẻ trong công việc. Minh nói cho Ngọc biết Thủy và anh đang ly thân rồi hỏi tội Ngọc có phải là người đứng sau sắp xếp mọi việc, cố tình đẩy Khánh đến bên Thủy mỗi khi hai vợ chồng anh xích mích.

Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 5.

Ngọc làm mặt vô tội và tỏ vẻ thất vọng khi bị Minh vu khống như vậy. Nhưng Minh lần này lại tỏ thái độ dứt khoát với Ngọc, muốn xa lánh Ngọc khiến cô hụt hẫng. Ngọc lôi cả con gái chung của hai người ra để níu kéo Minh nhưng cũng chẳng thế xoay chuyển được tình thế. Với Minh lúc này, Thủy mới là gia đình của mình. Minh không muốn phá vỡ hạnh phúc hơn 10 năm qua hai vợ chồng anh đã dày công vun đắp.

Ấm ức khi bị Minh dứt tình, Thủy lại tìm gặp Khánh kể nỗi khổ của Thủy nhằm đẩy Khánh đến bên Thủy và quan tâm, chăm sóc cô. Khánh lại lấy làm lạ khi Thủy không có nhiều thiện cảm với Ngọc, trong khi Ngọc lúc nào cũng nghĩ cho Thủy.

Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 6.
Lửa ấm - Tập 41: Thủy đòi ly thân, Minh tìm ngay đến Ngọc hỏi tội - Ảnh 7.

Kế hoạch tiếp theo của Ngọc là gì để có thể được ở bên Minh? Minh có đủ tỉnh táo để giữ được hạnh phúc gia đình của mình?

Đón xem tập 42 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 27/11, trên kênh VTV1!

Lửa ấm - Tập 38: Thủy đau đớn khi Minh giấu chuyện có thể sang Pháp với Ngọc Lửa ấm - Tập 38: Thủy đau đớn khi Minh giấu chuyện có thể sang Pháp với Ngọc Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước