Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân "đeo bám", gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya

Lan Chi-Thứ hai, ngày 12/10/2020 12:39 GMT+7

VTV.vn - Dù Minh luôn cố né tránh nhưng nạn nhân nữ trong vụ cháy được Minh giải cứu vẫn cố tìm cách tiếp cận anh, thậm chí còn gọi điện, nhắn tin cho Minh liên tục.

Ở tập phim trước, Diễm sau khi được giải cứu khỏi đám cháy đã bị sang chấn tâm lý phải nằm viện điều trị. Diễm đòi gặp bằng được người đã cứu mình. Người đó chính là Minh (Quốc Thái).

Thủy (Thúy Hằng) rất tin tưởng chồng nên động viên Minh vào thăm Diễm dù anh cố tình né. Biết sếp đang gặp "ca khó" nên Hoàng (Mạnh Quân) và Tiến (Tô Dũng) đi theo để dễ bề ứng cứu.

Trong trích đoạn tập 8 trên đây, Diễm cố tình tìm đến tận cơ quan Minh để gặp ân nhân. Minh nói chuyện với Diễm vài câu rồi nhanh chóng chào tạm biệt. Nhưng vì muốn được Minh quan tâm nên Diễm giả vờ ngất xỉu.

Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 1.

Thấy sếp đang gặp nguy nên Hoàng và Tiến vội vã chạy tới giải vây. Hoàng bịa chuyện rằng đồng nghiệp cần tiếp viện vì có sự vụ gần viện tâm thần. Tiến cũng giả vờ hỏi Minh về Diễm, Minh nhanh trí nháy mắt với cấp dưới nói rằng Diễm lại sang chấn tâm lý.

"Tiện đường anh em đi làm nhiệm vụ, khiêng cô ấy vào viện luôn" - lời đề nghị của Hoàng khiến Diễn sợ hãi.

Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 4.

Không tiếp cận được Minh, Diễm lại liên tục gọi điện nhưng ân nhân của cô vẫn né tránh, không nghe máy. Thủy thấy Minh không nghe điện thoại nên sinh nghi. Ngay sau đó, Minh cũng nhận được tin nhắn từ số máy lạ kia. Thủy lập tức đòi kiểm tra. Cho vợ xem tin nhắn nhưng Minh cũng khẳng định chắc chắn rằng mình không có điều gì giấu diếm vợ.

Minh không ngờ nội dung tin nhắn từ Diễm lại là một lời đề nghị: "Đến đây với em đi!". Thủy đọc được tin nhắn này mà sững người.

Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 6.
Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 8: Minh bị nữ nạn nhân đeo bám, gửi tin nhắn hẹn hò giữa đêm khuya - Ảnh 8.

Minh phải giải quyết rắc rối lần này ra sao? Vì sao Diễm cứ mãi đeo bám Minh?

Đón xem tập 8 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 12/10, trên kênh VTV1!

Lửa ấm - Tập 7: Hoàng (Mạnh Quân) hí hửng nhận nhiệm vụ mới, Vân đắn đo chuyện cưới Hoàng Lửa ấm - Tập 7: Hoàng (Mạnh Quân) hí hửng nhận nhiệm vụ mới, Vân đắn đo chuyện cưới Hoàng Lửa ấm - Tập 5: Đội trưởng Minh (NSƯT Quốc Thái) đu người từ trên cao để ngăn người phụ nữ tự tử Lửa ấm - Tập 5: Đội trưởng Minh (NSƯT Quốc Thái) đu người từ trên cao để ngăn người phụ nữ tự tử Lửa ấm - Tập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên mạng xã hội Lửa ấm - Tập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên mạng xã hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước