Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 17:35 GMT+7

VTV.vn - Không rõ có chuyện gì khiến Cường tỏ ra đầy lo lắng và còn quát cả vợ sắp cưới. Đức nghe Hằng kể Hảo bị nhóm người lôi đi thì nghĩ ngay tới việc Cường đứng say chuyện này.

Trích đoạn tập 31 Lựa chọn số phận tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của phim.

Cường (Hà Việt Dũng) sau khi biết diễn biến vụ tai nạn liên quan đến bố Trang tỏ ra rất hốt hoảng. Bởi theo lời ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường), khi ấy Đức (Huỳnh Anh) là người cầm lái, chở Trang đang say rượu. Đức lo cho chị gái đang mệt, nôn ói… nên mới không để ý và đụng phải một cậu thanh niên gây chết người.

Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 2.

Cường tới phòng gym của Trang (Phương Oanh) nhưng chẳng nói chẳng rằng với người yêu, thậm chí còn nổi cáu khi Trang quan tâm hỏi han. Trang run sợ khi lần đầu tiên thấy Cường có thái độ như vậy.

Về phía Hảo - lái xe của ông Lộc, Hảo bị nhóm người của Long đại ca giả mạo công an và lôi đi. Chúng bắt Hảo khai ra sự thật vụ tai nạn và cấm Hảo không được tiết lộ về cuộc gặp lần này. Hảo đã bị đưa đến một ngôi nhà hoang và bị chúng hăm dọa, đánh đập.

Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 3.
Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 4.

“Chúng tôi không ép cậu phản lại ông Lộc và khai báo sự thật với công an. Nhưng chúng tôi cần sự cam kết của cậu phải coi như không có chuyện gì xảy ra ở đây. Sau đó cậu lại lên Hà Nội, lại chăm sóc em gái mình, được chứ” - Long đại ca ra điều kiện với Hảo.

Vì Hảo bị bắt đi nên Hằng - em gái Hảo - bị sốc và phải cấp cứu. Đức tới thăm Hằng và nghe được chuyện này liền nghi ngờ Cường. Bởi Cường từng thăm dò Đức về sự thật vụ tai nạn mà Đức gây ra. Trong khi đó, Đức cũng không biết đến nhóm người của Long đại ca - những kẻ đang có mối thù với gia đình Cường.

Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 5.
Lựa chọn số phận - Tập 31: Cường nổi cáu khiến Trang run sợ, Đức nghi ngờ anh rể bắt cóc Hảo - Ảnh 6.

Tập 31 Lựa chọn số phận sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, 31/7, trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hôm nay (22/7), hoãn phát sóng tập 26 'Lựa chọn số phận' Hôm nay (22/7), hoãn phát sóng tập 26 "Lựa chọn số phận" Lựa chọn số phận - Tập 25: Ông Lộc khuyên Đức hạn chế tiếp xúc với Cường Lựa chọn số phận - Tập 25: Ông Lộc khuyên Đức hạn chế tiếp xúc với Cường Lựa chọn số phận - Tập 25: Cường nghi ngờ vụ tai nạn của Trang bị dàn xếp Lựa chọn số phận - Tập 25: Cường nghi ngờ vụ tai nạn của Trang bị dàn xếp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước