Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường

Lan Chi-Thứ tư, ngày 05/08/2020 16:40 GMT+7

VTV.vn - Bắt gặp Bích đang khóc, Cường quan tâm hỏi thăm. Đúng lúc Trang đi ngang qua và trông thấy, cô nổi cơn ghen.

Cường (Hà Việt Dũng) đang nghỉ phép nhưng lại tới tòa án. Trông thấy Bích (Huỳnh Hồng Loan) đứng một góc và đang khóc, Cường lại gần hỏi thăm. Bích lại nhanh chóng gạt nước mắt và nói cô không sao.

Biết Bích đang giấu mình chuyện gì đó, Cường gặng hỏi. Bích bảo khi nào Cường đi làm trở lại mới kể cho anh nghe. Cường đang hỏi han Bích thì Trang (Phương Oanh) đi ngang qua và trông thấy cảnh tượng này nên rất "nóng" mắt.

Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường - Ảnh 3.

"Sao thế? Đồng nghiệp nhớ nhau quá à? Đang nghỉ phép mà cũng phải chạy đến đây để gặp nhau cho đỡ nhớ phải không?" - Trang lên cơn ghen.

Cả Cường và Bích đều giật mình khi nghe Trang nói vậy. Cường vội vã đuổi theo Trang để giải thích, để lại Bích một mình ở tòa.

Trong một phân cảnh khác, Cường có cuộc gặp với tình đầu. Cả hai ôn lại kỷ niệm năm xưa. Người yêu cũ của Cường thổ lộ dù năm xưa cả hai tự nguyện chia tay để đi theo hai con đường riêng nhưng cô chưa bao giờ thôi hối tiếc về mối tình đầu của mình.

Lựa chọn số phận - Tập 34: Trang ghen khi bắt gặp Bích nước mắt ngắn dài với Cường - Ảnh 4.

Trang sẽ phản ứng ra sao khi cùng lúc phải đối mặt với cô thư ký xinh đẹp và mối tình đầu của Cường? Cường có bị xao động khi gặp lại người yêu cũ?

Đón xem tập 34 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/8, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 30: Cường (Hà Việt Dũng) dò hỏi ông Lộc (NSND Mạnh Cường) về lái xe gây tai nạn thực sự Lựa chọn số phận - Tập 30: Cường (Hà Việt Dũng) dò hỏi ông Lộc (NSND Mạnh Cường) về lái xe gây tai nạn thực sự Lựa chọn số phận - Tập 29: Đức (Huỳnh Anh) giật mình khi vụ tai nạn có thể bị điều tra lại Lựa chọn số phận - Tập 29: Đức (Huỳnh Anh) giật mình khi vụ tai nạn có thể bị điều tra lại Lựa chọn số phận - Tập 28: Trang được cảnh báo tình yêu gặp nhiều trắc trở Lựa chọn số phận - Tập 28: Trang được cảnh báo tình yêu gặp nhiều trắc trở

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước