Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ

Linh Anh-Thứ năm, ngày 06/08/2020 10:13 GMT+7

VTV.vn - Không rõ ai là người đã gửi video quay lại cảnh Cường (Hà Việt Dũng) và người yêu cũ hôn nhau rồi gửi đến cho Trang (Phương Oanh) xem.

Bạn gái cũ của Cường uống rượu say khiến anh phải đưa cô về nhà mình ngủ. Mẹ Cường khi thấy sự xuất hiện của cô này tỏ vẻ khó chịu. Bà cho rằng tình cũ không rủ cũng đến. Cường giải thích với mẹ anh không muốn bạn gái đang say phải vạ vật chỗ khác, dù đã chia tay nhưng hai người vẫn là bạn. Mẹ Cường bắt Cường sáng hôm sau phải bảo bạn gái cũ đi ngay. 

Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ - Ảnh 1.

Trong khi đó, trong lúc vào phòng, bạn gái cũ của Cường chủ động ôm lấy anh rồi hôn anh. Cường cũng không có bất cứ sự cự tuyệt nào. Trong tập 34, bạn gái cũ của Cường thừa nhận trước kia dù chủ động chia tay với Cường nhưng cô vẫn còn dành nhiều tình cảm cho anh. Lý do chia tay chỉ đơn giản là vì cả hai muốn đi theo hai con đường khác nhau. Bạn gái cũ của Cường cũng chưa bao giờ hối hận về mối tình đầu của mình với Cường.

Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ - Ảnh 3.

Không rõ vì lý do gì mà Trang lại có được video quay lại cảnh tình cảm của bạn trai cùng tình cũ của anh. Tất nhiên, Trang vô cùng tức giận. Trước kia, cô đã tỏ ra khó chịu khi nhìn thấy Cường nhiều lần thân thiết với Bích - cô thư ký tòa. 

Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, em gái lái xe Hòa chuẩn bị làm phẫu thuật. Vì cảm thấy day dứt khi Hòa đứng ra đi tù thay cho mình, Đức (Huỳnh Anh) đã luôn ở cạnh động viên và chăm sóc cho em gái Hòa. 

Không thấy anh trai đâu, em gái của Hòa tỏ ra khá lo lắng, đặc biệt trước thời điểm phẫu thuật tim. Đức thấy mình có lỗi khi khiến lái xe Hòa không thể có mặt ở bên cạnh em gái đúng lúc quan trọng này. 

Lựa chọn số phận - Tập 35: Trang tức điên khi thấy Cường qua đêm cùng tình cũ - Ảnh 5.

Tập 35 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước