Lựa chọn số phận - Tập 69: Tấn "lật kèo" dọa bỏ tù bố Trang

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 15:08 GMT+7

VTV.vn - Bị cả Trang và ông Lộc từ chối đầu tư dự án mới, Tấn lộ rõ bộ mặt của mình. Có trong tay những bằng chứng về việc làm phi pháp của bố Trang, Tấn dọa sẽ cho ông đi tù.

Tấn (Tiến Lộc) tiếp cận Trang (Phương Oanh), cưa cẩm cô rồi được vào làm ở công ty của bố Trang. Mục đích chính của Tấn là chiếm đoạt công ty này. Tưởng như sắp đạt được ý nguyện nhưng đến phút cuối bố con Trang lại không đồng ý đầu tư cho dự án mới mà Tấn phải bỏ bao tiền của lo lót mới kéo về được.

Trong trích đoạn tập 69 Lựa chọn số phận trên đây, Tấn gặp riêng ông Lộc (NSND Mạnh Cường) - bố Trang - để ép ông Lộc bằng mọi cách, với mọi mối quan hệ sẵn có, phải làm cho dự án Biển Xanh được tiếp tục triển khai. Khi ông Lộc tỏ ý từ chối giúp Tấn, Tấn "lật kèo" dọa sẽ bỏ tù ông Lộc.

Lựa chọn số phận - Tập 69: Tấn lật kèo dọa bỏ tù bố Trang - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 69: Tấn lật kèo dọa bỏ tù bố Trang - Ảnh 2.

"Chú không muốn những sai phạm của chú bị phanh phui chứ? Thằng Đức đã ngồi tù, cháu không muốn Trang phải thấy cảnh chú cũng tù tội" - Tấn cười khỉnh vì có trong tay những bằng chứng về việc làm phi pháp của bố Trang.

Lựa chọn số phận - Tập 69: Tấn lật kèo dọa bỏ tù bố Trang - Ảnh 3.

Đóng vai tử tế chưa bao lâu, Tấn đã nhanh chóng trở mặt "hiện nguyên hình". Liệu ông Lộc có vì lời đe dọa của Tấn mà tiếp tục giúp đỡ? Trang sẽ phản ứng ra sao khi biết chuyện này?

Đón xem tập 69 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 25/9, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người 'xử' nhân tình, phóng viên bị tạt axit Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người "xử" nhân tình, phóng viên bị tạt axit Lựa chọn số phận - Tập 63: Vợ Phó chủ tịch tỉnh đến dằn mặt nhân tình của chồng, dọa cho thân tàn ma dại Lựa chọn số phận - Tập 63: Vợ Phó chủ tịch tỉnh đến dằn mặt nhân tình của chồng, dọa cho thân tàn ma dại Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp Lựa chọn số phận - Tập 59: Án đánh bạc kéo dài phức tạp, đến Phó Chủ tịch thành phố cũng bị uy hiếp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước