Lựa chọn số phận - Tập 9: Bích tiu nghỉu khi Cường từ chối hẹn hò, Xuân lén lút đến tòa án một mình

CN-Thứ hai, ngày 29/06/2020 17:02 GMT+7

VTV.vn - Bích muốn rủ Cường ăn trưa nhưng Cường lại từ chối vì đã có hẹn. Trong khi đó, Xuân giấu chồng đến tòa án một mình mà không biết Tình thuê người theo dõi mình.

Trong Lựa chọn số phận, Bích (Huỳnh Hồng Loan) là thư ký ở tòa án, còn Cường (Hà Việt Dũng) là một thẩm phán. Bích có tình cảm với Cường nhưng Cường lại đang yêu Trang (Phương Oanh).

Dù biết Cường đã có bạn gái nhưng Bích vẫn không ngừng theo đuổi. Ở trích đoạn tập 9 trên đây, Bích thấy Cường buồn rầu nên mở lời hỏi thăm. Cường bảo anh chỉ đang suy nghĩ chuyện gia đình.

Lựa chọn số phận - Tập 9: Bích tiu nghỉu khi Cường từ chối hẹn hò, Xuân lén lút đến tòa án một mình - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 9: Bích tiu nghỉu khi Cường từ chối hẹn hò, Xuân lén lút đến tòa án một mình - Ảnh 2.

Bích chủ động rủ Cường đi ăn trưa nhưng cô lại lập tức bị từ chối: "Tiếc quá! Anh lại có hẹn mất rồi". Thấy Cường thẳng thừng như vậy, Bích tiu nghỉu.

Trong một phân cảnh khác, Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) giấu chồng đến tòa án một mình. Nhưng cô không hề biết có người đi theo. Thấy Xuân vào trong tòa án, người theo dõi cô lập tức gọi điện báo tin cho Tình - chồng Xuân.

Lựa chọn số phận - Tập 9: Bích tiu nghỉu khi Cường từ chối hẹn hò, Xuân lén lút đến tòa án một mình - Ảnh 3.
Lựa chọn số phận - Tập 9: Bích tiu nghỉu khi Cường từ chối hẹn hò, Xuân lén lút đến tòa án một mình - Ảnh 4.

Vụ ly hôn của Xuân và Tình mãi vẫn chưa thể giải quyết. Dường như có điều gì uẩn khúc trong chuyện này mà Xuân không thể nói ra với Cường và Bích. Biết chuyện vợ lén đến tòa án, Tình sẽ làm gì?

Đón xem tập 9 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/6, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố Lựa chọn số phận - Tập 7: Phòng gym của Trang bị đám côn đồ quậy phá, mẹ Cường lo con trai gặp nguy hiểm giống bố Lựa chọn số phận - Tập 6: Quang (Tuấn Tú) bị kẻ giấu mặt ném vật lạ thẳng vào người Lựa chọn số phận - Tập 6: Quang (Tuấn Tú) bị kẻ giấu mặt ném vật lạ thẳng vào người Lựa chọn số phận - Tập 6: Đức (Huỳnh Anh) bất ngờ khi thấy anh rể tương lai thân thiết với Bích (Hồng Loan) Lựa chọn số phận - Tập 6: Đức (Huỳnh Anh) bất ngờ khi thấy anh rể tương lai thân thiết với Bích (Hồng Loan)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước