Lựa chọn số phận - Tập 9: Thử tài vệ sĩ giúp chị gái, Đức (Huỳnh Anh) méo mặt

CN-Thứ hai, ngày 29/06/2020 15:01 GMT+7

VTV.vn - Giả vờ lên mặt với hai vệ sĩ mà Trang (Phương Oanh) mới tuyển, Đức (Huỳnh Anh) bị vặn tay đau điếng.

Ở tập 8 Lựa chọn số phận, phòng gym của Trang (Phương Oanh) bị một nhóm người bặm trợn tìm tới phá rối. Dường như mục đích của nhóm người này là để dọa nạt Cường (Hà Việt Dũng) vì biết Cường và Trang đang yêu nhau. Cường lại đang thụ lý một vụ án có nhiều tình tiết rắc rối.

Có lẽ để yên tâm hơn, Trang đã thuê thêm 2 vệ sĩ cho phòng gym của mình. Trong trích đoạn tập 9 trên đây, Trang nhờ Đức (Huỳnh Anh) thử nhân viên mới. Đức đưa ra tình huống có kẻ đến phòng gym gây rối, đuổi đánh khách hoặc là đánh cả đội vệ sĩ, rồi hỏi hai nhân viên mới sẽ xử lý ra sao.

Lựa chọn số phận - Tập 9: Thử tài vệ sĩ giúp chị gái, Đức (Huỳnh Anh) méo mặt - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 9: Thử tài vệ sĩ giúp chị gái, Đức (Huỳnh Anh) méo mặt - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 9: Thử tài vệ sĩ giúp chị gái, Đức (Huỳnh Anh) méo mặt - Ảnh 3.

Thấy hai anh chàng này nhìn nhau, Đức tưởng rằng cả hai chẳng có tài cán gì nhưng nào ngờ lại bị một người vặn tay đau điếng.

Có 2 vệ sĩ mới, Trang sẽ không còn lo bị nhóm giang hồ quấy rối?

Đón xem tập 9 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/6, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 6: Quang (Tuấn Tú) bị kẻ giấu mặt ném vật lạ thẳng vào người Lựa chọn số phận - Tập 6: Quang (Tuấn Tú) bị kẻ giấu mặt ném vật lạ thẳng vào người Lựa chọn số phận - Tập 6: Đức (Huỳnh Anh) bất ngờ khi thấy anh rể tương lai thân thiết với Bích (Hồng Loan) Lựa chọn số phận - Tập 6: Đức (Huỳnh Anh) bất ngờ khi thấy anh rể tương lai thân thiết với Bích (Hồng Loan) Lựa chọn số phận - Tập 6: Chỉ là vụ xử ly hôn, Cường (Hà Việt Dũng) đã được đút lót 500 USD Lựa chọn số phận - Tập 6: Chỉ là vụ xử ly hôn, Cường (Hà Việt Dũng) đã được đút lót 500 USD

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước