"Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" xuất hiện trong Cặp đôi hoàn hảo

TH-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 15:10 GMT+7

Vân Trang và Quốc Đại

Câu chuyện tình nổi tiếng giữa Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài sẽ được tái dựng trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo qua sự thể hiện của cặp đôi Quốc Đại - Vân Trang.

Ở liveshow 2 với tiết mục Em đẹp nhất đêm nay, cặp đôi Quốc Đại - Vân Trang “thắng đậm” khi ôm trọn 3 giải thưởng: cặp thí sinh được yêu thích nhất, cặp thí sinh có điểm Ban giám khảo cao nhất và cặp thí sinh xuất sắc nhất.

Ở đêm thi tới có chủ đề "Hóa thân thành một cặp đôi hay một nhân vật nổi tiếng trên thế giới", Vân Trang - Quốc Đại lại tiếp tục đem tới bất ngờ qua màn hóa thân thành cặp đôi Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài trong một ca khúc hát Hồ quảng.

Chia sẻ về tiết mục này, nữ diên viên phim Scandal cho biết: “Thật tình mà nói, hát thể loại nhạc Hồ quảng rất khó, đặc biệt là đối với một người tay ngang như Trang. Anh Đại có hướng dẫn cho Trang rất nhiều, từ cách hát cho đến cách thể hiện thần thái. Tuần này là một thử thách không dễ dàng đối với các cặp đôi, Trang chỉ biết sẽ cố gắng nhiều hơn gấp đôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Tiết mục Em đẹp nhất đêm nay của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại ở Liveshow 2

Tiết mục Em đẹp nhất đêm nay của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại ở Liveshow 2

Theo đó, để chuẩn bị cho tiết mục sắp tới, cả hai đã tăng thời gian luyện tập cùng nhau, song ngay cả Quốc Đại - người từng có kinh nghiệm hát dòng nhạc Hồ quảng cũng gặp khá nhiều bỡ ngỡ.

“Về hát Hồ quảng, tôi chưa hát nhiều. Do vậy, tôi và Trang lúc đầu cũng băn khoăn không biết có nên chọn thể loại này hay không, nhưng sau đó, được sự động viên và góp ý của một người bạn trong lĩnh vực này mà chúng tôi đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi hy vọng sẽ mang lại sự bất ngờ mới mẻ cho khán giả", ca sĩ Quốc Đại nói.

Liệu Quốc Đại và Vân Trang sẽ đem tới những bất ngờ gì tới cho khán giả? Tất cả sẽ được trả lời trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo lên sóng vào 21h10, Chủ Nhật, ngày 16/11 trên kênh VTV3. Mới quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước