Xuân Bắc xuất hiện, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi bị “chặt chém” không thương tiếc

PV-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 14:07 GMT+7

VTV.vn - MC Xuân Bắc sẽ xuất hiện trong tập 3 "Ơn giời! Cậu đây rồi" và mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười.

Xuất hiện trong tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi vẫn là những gương mặt trưởng phòng quen thuộc: Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Bên cạnh đó, chương trình cũng không thể thiếu khách mời của tuần này là Suni Hạ Linh, diễn viên Khánh Vân, ca sĩ Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh.

Xuân Bắc xuất hiện, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi bị “chặt chém” không thương tiếc - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện trở lại của MC Xuân Bắc, các trưởng phỏng của chương trình không thể tránh được việc bị "chặt chém" không thương tiếc. Điển hình là ngay từ phần mở màn, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã bị MC Xuân Bắc "nhắc nhở nhẹ" về tốc độ bước ra chào khán giả khá lâu.

Chưa dừng lại ở đó, MC Xuân Bắc tiếp tục "chặt chém" đàn em Mạc Văn Khoa: "Có nhiều khán giả cũng bày tỏ sự băn khoăn, theo các công trình nghiên cứu của một số các nhà khoa học nghiên cứu về nhân chủng thì Mạc Văn Khoa là một người rất đặc biệt, 1 phần 10 triệu người mới có, tức là vui mà khuôn mặt vẫn như buồn".

Tiếp lời của MC Xuân Bắc, trưởng phòng Trấn Thành giải thích thêm: "Tại vì Khoa bây giờ rất có giá trong ngành khoa học. Nếu anh nhìn kỹ mặt Mạc Văn Khoa, chụp góc nghiêng 90 độ thì trông Mạc Văn Khoa rất giống con thằn lằn sấm của thời tiền sử".

Xuân Bắc xuất hiện, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi bị “chặt chém” không thương tiếc - Ảnh 2.
Xuân Bắc xuất hiện, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi bị “chặt chém” không thương tiếc - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, MC Xuân Bắc không quên gửi lời cảm ơn đến hai trưởng phòng Trường Giang và Trấn Thành vì đã đảm nhiệm thay Xuân Bắc vị trí MC ở 2 tập đầu tiên.

Đến với phần giới thiệu và chào khán giả của 4 vị khách mời, MC Xuân Bắc ngay lập tức thổ lộ muốn dừng làm MC cho chương trình bởi khách mời Khánh Vân bất ngờ gọi MC Xuân Bắc là chú. Cụ thể, Khánh Vân chia sẻ đã xem chương trình của MC Xuân Bắc từ khi còn rất nhỏ và chia sẻ thành thật "trông chú cỡ trạc tuổi ba con". Vội vàng tự "chữa cháy" cho chính mình, MC Xuân Bắc liền chuyển qua khách mời Suni Hạ Linh và xưng hô bằng "anh" với câu chào - "không sao mà, anh đây rồi".

Trước đó, trong tập 1 và tập 2, MC Xuân Bắc đã vắng mặt do vướng lịch trình làm việc. Nghệ sĩ Trường Giang và Trấn Thành đã lần lượt đảm nhận công việc của Xuân Bắc. Nhân cơ hội vắng mặt Xuân Bắc, trưởng phòng Tự Long vẫn không quên nói xấu người bạn thân: "Từ việc Xuân Bắc nghỉ và Trấn Thành lên làm MC hộ cho chương trình, điều đầu tiên tôi cảm thấy ở Ơn giời! Cậu đây rồi là sự duyên dáng kinh khủng, dù chỉ có một chương trình làm thay thôi". Chia sẻ của Tự Long khiến các trưởng phòng cười thích thú.

Tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 07/6 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước