Lương Thế Thành trót yêu Minh Thảo trong phim mới "Nữ cảnh sát tập sự"

PV-Thứ ba, ngày 08/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim mới thuộc thể loại điều tra, hình sự, mối quan hệ giữa Lương Thế Thành và Minh Thảo là câu chuyện tình "ghét của nào trời trao của ấy".

Hoàng Hoa (Minh Thảo)

Trong Nữ cảnh sát tập sự, Minh Thảo hóa thân thành Hoàng Hoa - sinh viên Học viện cảnh sát, là một cô gái thông minh, học giỏi và xinh đẹp. Hoàng Hoa rất yêu nghề, đam mê và luôn mơ ước trở thành một nữ trinh sát để tiếp nối ước mơ sự nghiệp của người cha.

Cô gái trẻ có sự nhạy bén đặc biệt, suy luận thông minh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Điểm yếu lớn nhất của Hoàng Hoa là chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên nhiều lần hành động liều lĩnh. Chính những tính cách này đã đẩy Hoàng Hoa đến những nguy hiểm mà cô không ngờ tới.

Khánh (Lương Thế Thành)

Khánh là Đại úy, Đội trưởng đội trọng án của Công an Thành phố. Khánh là một chàng trai phong trần, mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi tình huống. Là người nguyên tắc, làm việc có tính kỷ luật cao, Khánh không chịu nổi sự bộc trực, những phán đoán mang tính “trực giác” và hành động liều lĩnh, vi phạm nguyên tắc của Hoàng Hoa. Tuy luôn tỏ ra cứng nhắc trong công việc nhưng Khánh là một đội trưởng luôn lo lắng, quan tâm tới các đồng đội, đặc biệt là cô gái “khó chịu” Hoàng Hoa.

Sắc sảo trong các lập luận, quyết đoán chính xác trong các tình huống phá án, nhưng trong chuyện tình cảm, Khánh lại là người e dè, không chắc chắn với tình cảm của mình. Khánh đã có bạn gái và được mẹ hết lòng vun đắp. Nhưng chỉ đến khi Hoàng Hoa đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết, Khánh mới biết được trái tim mình thực sự dành cho ai.

Hùng (Huy Khánh)

Nhân vật của Huy Khánh trong phim là Giám đốc phụ trách Marketing của một công ty gốm sứ. Hùng có vẻ ngoài đẹp trai, hoàn hảo. Trong cái chết của người vợ, Hùng có đầy đủ bằng chứng ngoại phạm, được bố vợ tin yêu hết lòng. Ban đầu, Hoàng Hoa nghi ngờ Hùng có dính líu tới cái chết của người vợ song dần tiếp xúc, Hùng càng chiếm được thiện cảm của Hoàng Hoa.

Hồ Thắng (Trung Dũng)

Hồ Thắng là người cầm đầu nhóm giang hồ khét tiếng, nổi tiếng ra tay tàn độc kể cả với đàn em thân cận nếu trái lệnh. Trong vụ buôn bán hàng cấm, băng Hồ Thắng bị băng của Lâm “già” trả thù và cướp hàng. Món hàng bị thất lạc, Hồ Thắng giận dữ, truy tìm khắp nơi bởi nếu không hắn cũng sẽ bị kết liễu. Đối mặt với Hồ Thắng, Khánh cùng đồng đội đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và hiểm nguy để lôi được Hồ Thắng ra ánh sáng của pháp luật.

Vân (Ái Châu)

Vân là một giáo viên âm nhạc tiểu học, dịu dàng, khéo léo và mau nước mắt. Cô lợi dụng điểm này để chinh phục tình cảm của Khánh. Dù được sự hậu thuẫn lớn của mẹ Khánh, nhưng sau cùng Vân nhận ra một điều, trái tim của Khánh không dành cho cô.

Quân (Quốc Trường)

Quân là anh chàng lãng tử đẹp trai, hiểu tâm lý phụ nữ nên là người rất đào hoa, Mọi người trong đội đều tưởng Quân hời hợt cho đến khi có tình cảm với Hoàng Hoa. Trong công việc, Quân là người nắm bắt được tâm lý mọi đối tượng rất tốt nên thường có nhiệm vụ lấy khẩu cung.

Bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự dài 45 tập, sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến lên sóng từ ngày 29/12/2015.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước