Phim mới Nữ cảnh sát tập sự: Hồi hộp đến phút cuối cùng

CA-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ cảnh sát tập sự - Bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại phim trinh sát, hình sự sẽ lên sóng nối tiếp trên kênh VTV3 ngay sau khi Người đứng trong gió kết thúc.

Nữ cảnh sát tập sự xoay quanh cuộc sống của Hoàng Hoa - một nữ học viên của Học viện cảnh sát. Trong thời gian thực tập tại phòng điều tra của Công an Thành phố, Hoàng Hoa được Khánh – đội trưởng đội trọng án nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc trong công việc trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo.

Hoàng Hoa là cô gái thông minh, nhạy cảm với các sự việc nhưng đôi khi lại bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Chính vì điều này, giữa cô và Khánh luôn xảy ra xung đột bởi Khánh là người chỉ dựa trên nguyên tắc, logic để phá án.

Một người vì theo cảm xúc mà dấn thân vào hiểm nguy, một người lại dùng tư duy logic để phán đoán suy luận và phá án. Hai yếu tố này đan xen vào nhau một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn làm cho quá trình phá án được đẩy đến cao trào và thắt mở đầy bất ngờ. Xen kẽ với những câu chuyện phá án đầy kịch tính là chuyện tình cảm lãng mạn của Hoàng Hoa.

Với cốt truyện chặt chẽ, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lương Thế Thành, Minh Thảo, Huy Khánh, NSƯT Hữu Châu, Trung Dũng… Nữ cảnh sát tập sự dài 45 tập hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn, cuốn hút khán giả từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng.

Một số hình ảnh trong phim:

Bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự dài 45 tập, sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến lên sóng từ ngày 29/12/2015.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước