Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới

PV-Thứ sáu, ngày 19/06/2020 07:40 GMT+7

VTV.vn - Lynk Lee gây chú ý khi xuất hiện trong Ơn giời! Cậu đây rồi với vai trò khách mời.

Ekip sản xuất Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 vừa công bố thông tin Lynk Lee chính thức trở thành khách mời của chương trình. Xuất hiện với dáng vẻ nữ tính và gợi cảm, Lynk Lee gây ấn tượng bởi sự tự tin, duyên dáng. Trong loạt ảnh hậu trường, Lynk Lee vui vẻ chụp ảnh cùng đàn chị Lâm Vỹ Dạ. Đồng thời, MC Xuân Bắc cũng vui vẻ làm động tác hôn gió nữ ca sĩ chuyển giới.

Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 1.

Lynk Lee.

"Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu tham gia lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà", Lynk Lee chia sẻ.

Câu chuyện về hành trình của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Không còn che giấu bản thân, Lynk Lee quyết định nói hết mọi thứ để sống thật với cảm xúc.

Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 2.
Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 3.

Xuân Bắc và Lynk Lee.

Chia sẻ cùng chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách ở Ơn giời!Cậu đây rồi. Xuất hiện tại một sân khấu lớn trước hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, Lynk Lee tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình.

"Lynk đang được là chính mình nên Lynk hoàn toàn tự tin", Lynk Lee nói.

Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 4.
Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 5.
Lynk Lee lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau khi chuyển giới - Ảnh 6.

Lynk Lee và Lâm Vỹ Dạ.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn: "Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình, và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong "bóng tối" thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất".

Đón xem chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 vào 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước