Mặc chấn thương, Khả Ngân vẫn chăm..."quẩy"

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 18:40 GMT+7

VTV.vn - Dù liên tục gặp chấn thương nhưng "boxing girl" Khả Ngân vẫn chăm chỉ tập luyện cho liveshow thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Trong quá trình tập luyện, Khả Ngân cho biết cô đã liên tục gặp những chấn thương. Lần đi cấp cứu gần đây nhất của Khả Ngân khiến các fan lo lắng rằng cô không đủ sức khỏe cho cuộc thi. Chính bạn nhảy Zhivko cũng cho biết tình hình các đội khác có vẻ khá khả quan nhưng với đội Khả Ngân, cả hai lo lắng rất nhiều.

Bên cạnh đó Khả Ngân cũng gặp không ít khó khăn khi thực hiện những bước nhảy Dancesport, đặc biệt là khi thời gian của cô ít hơn những người khác. "Là đội cuối cùng của cuộc thi kèm theo là lịch phim còn đang dang dở, Ngân đã gặp rất nhiều khó khăn với bộ môn hoàn toàn mới mẻ này. Giờ đây, Ngân chỉ biết luôn tự dặn mình phải cố gắng và cố gắng"- Khả Ngân chia sẻ.

Nổi lên với tên gọi "hotgirl boxing" Khả Ngân ngày càng nỗ lực để khẳng định mình là một người có tài năng, từ diễn xuất đến nhảy nhót. Cư dân mạng từng một thời chao đảo với những bài nhảy cover của Khả Ngân, và mới đây, cô gần như là người tiên phong khi thực hiện nhiều bản nhảy Shuffle Dance khi đến giao lưu và gặp gỡ các bạn học sinh tại các trường trong TP.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập luyện của "boxing girl" Khả Ngân:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước