Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời "Ẩm thực kỳ thú"

PV-Thứ ba, ngày 24/11/2020 10:22 GMT+7

VTV.vn - Mạc Văn Khoa tiếp tục bày trò trêu chọc các khách mời của chương trình Ẩm thực kỳ thú, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đến với thành phố Cần Thơ, Mạc Văn Khoa rất bất ngờ khi được đồng hành cùng hai diễn viên hài Quách Ngọc Tuyên và Duy Khương. Tưởng như "cùng tần số" nhưng vừa mở đầu, 3 anh chàng đã không ngừng… tranh cãi về đủ mọi vấn đề. Bởi vậy, thay vì đoàn kết chung đội, thử thách sẽ dành cho cả ba nghệ sĩ.

Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời Ẩm thực kỳ thú - Ảnh 1.
Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời Ẩm thực kỳ thú - Ảnh 2.

Nhiệm vụ đầu tiên của ba nghệ sĩ là phải tìm được chị Phương (một người dân địa phương) và đổi hủ tiếu khô lấy cá vồ đém để làm nguyên liệu nấu ăn. Với kinh nghiệm dày dặn suốt 44 tập vừa qua, MC Mạc Văn Khoa nhanh chóng hỏi thăm khu bán cá và tìm ra đúng người. Tuy nhiên, chị Phương ngơ ngác không biết tới chuyện trao đổi này mà chỉ nhận bán cá lấy tiền.

Mạc Văn Khoa đành "dụ" chị Phương bằng cách dùng nhan sắc của mình để bán hàng giúp. Tuy nhiên, nam diễn viên không làm khách mời thay đổi quyết định. Cuối cùng, vì thương chàng MC năn nỉ hồi lâu, chị Phương quyết định "phá lệ" một lần.

Người thứ 2 tìm đến đúng gian hàng cá là diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Nổi tiếng với vai diễn "anh vi cá", Quách Ngọc Tuyên tự tin rằng mình đã về đúng địa bàn. Bởi vậy, anh chàng dễ dàng thuyết phục được chị bán hàng đổi hủ tiếu lấy cá. Quách Ngọc Tuyên vượt qua thử thách một cách suôn sẻ, trót lọt, thậm chí còn được chị Phương nhiệt tình đổi bằng con cá chất lượng hơn của MC Mạc Văn Khoa.

Là người yếu thế nhất, Duy Khương đến hàng cá sau cùng. Đến lần thứ 3, chị bán hàng nhất quyết từ chối lời đề nghị này của anh chàng khiến Duy Khương vô cùng ấm ức vì đã thua 2 người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, với sự lanh lợi, nhanh trí của mình, Duy Khương nhanh chóng tìm ra phương án thay thế, kèm theo lời hứa hẹn "nổi trội" hơn cả Quách Ngọc Tuyên và Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời Ẩm thực kỳ thú - Ảnh 3.
Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời Ẩm thực kỳ thú - Ảnh 4.

Vì là người đầu tiên đổi được cá, Mạc Văn Khoa giành được quyền ưu tiên cho thử thách tiếp theo. Anh chàng được nghỉ ngơi, thư giãn trong khi hai đàn anh của mình phải "bịt mắt bắt vịt giời". Khi nhận được mật thư, cả Quách Ngọc Tuyên và Duy Khương đều nhăn nhó e ngại trước nhiệm vụ này, còn MC Mạc Văn Khoa vẫn thản nhiên nói: "Người ta còn bịt mắt bắt dê được huống gì là vịt…"

Quá trình thực hiện thử thách của hai chàng diễn viên hài không hề suôn sẻ, phần vì vịt không bao giờ đứng yên, phần vì sự phá đám của Mạc Văn Khoa. Chàng MC đã "chơi chiêu", cố tình ôm con vịt để dụ 2 đồng đội của mình lạc hướng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước