Mai Thu Huyền: "Trúc khóc nhiều đến mức... tôi phát sợ"

PV-Thứ ba, ngày 16/02/2016 10:11 GMT+7

VTV.vn - Mai Thu Huyền chia sẻ trong phần 2 của phim Những ngọn nến trong đêm, nhân vật Trúc có nhiều lần phải khóc từ sáng đến đêm.

Vào 13 năm trước, Mai Thu Huyền đảm nhận vai nữ chính Thanh Trúc trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Hóa thân thành cô gái trẻ phải trải qua nhiều éo le và biến cố trong cuộc đời, với khả năng diễn xuất của mình, Mai Thu Huyền đã khiến khán giả thực sự xúc động và xót xa cho nhân vật này. Trong phần 1 của phim, có nhiều cảnh quay Mai Thu Huyền phải khóc và ở phần 2 này, nữ diễn viên cũng tiết lộ các cảnh khóc của Trúc cũng không hề kém cạnh.

"Tôi nhớ có một lần trong 25 phân đoạn thì có đến 19 phân đoạn có cảnh khóc. Hôm đó còn quay từ sáng đến đêm khiến tôi không thể khóc được nữa, cảm giác đã cạn khô hết nước mắt rồi..." - nữ diễn viên chia sẻ.

Mai Thu Huyền trong một cảnh quay ở phần 2.
Mai Thu Huyền trong một cảnh quay ở phần 2.

Mai Thu Huyền cũng cho biết tần suất khóc ở hai phần gần bằng nhau nhưng trạng thái cảm xúc thì có sự khác biệt. Nếu như ở phần 1, Thanh Trúc bị hết người này đến người khác hãm hại và bị đưa vào những hoàn cảnh vô cùng đau đớn thì ở phần 2, thăng trầm của Trúc ít hơn nhưng tâm lý lại nặng hơn.

"Có nhiều cảnh khóc nhưng có lúc là khóc vì đau khổ, có lúc lại vì căm thù hay có những lúc khóc vì quá hạnh phúc..." - Mai Thu Huyền nói về cảm xúc của Thanh Trúc ở phần 2 của phim.

Cũng trong phần 2 của phim, Bình Minh đảm nhận vai Quốc - chồng của Thanh Trúc. Nam diễn viên chia sẻ anh là người khiến Trúc phải khóc và đau khổ.

Để nghe thêm chia sẻ của Mai Thu Huyền và Bình Minh về bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2, mời quý vị khán giả theo dõi Video dưới đây:

Giao lưu Diễn viên phim truyền hình - Mai Thu Huyền

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước