Mai Thu Huyền: Từng bị nói "liều" khi làm Những ngọn nến trong đêm 2

PV-Thứ hai, ngày 13/07/2015 11:45 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên chia sẻ quyết định vừa đảm nhận vai Thanh Trúc, vừa là người điều hành sản xuất cho Những ngọn nến trong đêm 2 từng bị cho là mạo hiểm.

Nói về cảm xúc sau 13 năm quay lại với vai Thanh Trúc và Những ngọn nến trong đêm, Mai Thu Huyền chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng với lần trở lại này, bởi phần 2 của bộ phim cũng là một dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu. Vai Thanh Trúc đã mang đến cho tôi những tình cảm quý mến của khán giả. Hiện tại, phim đã đi được nửa chặng đường. Sắp tới, đoàn làm phim sẽ ra Hà Nội để quay tiếp và dự kiến vào cuối tháng 8 sẽ hoàn thành để làm phần hậu kỳ".

Mai Thu Huyền cũng tiết lộ dù hiện tại đang rất tự tin với sự thành công của phim khi có một ê-kíp hùng hậu và chuyên nghiệp, tuy nhiên cô cũng phải đối mặt với không ít thách thức và áp lực.

Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền than phiền vì quay đêm nhiều Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền "than phiền" vì quay đêm nhiều

VTV.vn - Nữ diễn viên đã ví mình cùng với các đồng nghiệp là "siêu nhân" khi phải thực hiện khá nhiều cảnh quay đêm trong "Những ngọn nến trong đêm 2".

"Trong Những ngọn nến trong đêm 2, tôi không chỉ đảm nhận vai chính mà còn là người điều hành sản xuất cho bộ phim. Chính vì vậy, áp lực mà bộ phim mang lại cho tôi lần này thực sự rất lớn. Nhiều người nói tôi có quyết định mạo hiểm hay "liều" khi thực hiện phần 2 này. Nhưng tôi nghĩ một khi đã quyết tâm làm thì cần phải cố gắng để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất, làm sao để hấp dẫn, thu hút được khán giả và tôi tin chúng tôi sẽ làm được".

Sau 13 năm, cô Trúc Mai Thu Huyền đã thay đổi như thế nào? Sau 13 năm, "cô Trúc" Mai Thu Huyền đã thay đổi như thế nào?

VTV.vn - Sau 13 năm bộ phim Những ngọn nến trong đêm được phát sóng, cô Trúc của ngày hôm nay liệu đã thay đổi như thế nào?

Mai Thu Huyền cũng đề cập tới những khó khăn của những nhà sản xuất phim tư nhân trong thời điểm hiện nay và cô không đồng ý với việc chỉ coi "phim tư nhân là một cuộc chơi thử nghiệm".

Để theo dõi chi tiết hơn những chia sẻ của Mai Thu Huyền, quý vị khán giả có thể xem thêm trong Video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước