Mảnh ghép hoàn hảo: Ca sĩ Trương Anh Đào phát hoảng khi chồng hay cằn nhằn

PV-Thứ ba, ngày 11/02/2020 10:47 GMT+7

VTV.vn - Vì tính cách quá cầu toàn, tỉ mỉ của chồng, ca sĩ Trương Anh Đào đã nhiều lần cảm thấy tủi thân, bật khóc.

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Trương Anh Đào thú nhận cô là người vô tư, hơi hậu đậu và có phần đãng trí. Trong khi đó, Bảo Luân lại là người tỉ mỉ và cầu toàn trong mọi việc nên cô hay bị chồng cằn nhằn.

Về phần mình, Bảo Luân khẳng định anh hay cằn nhằn cũng vì muốn tốt cho vợ. Anh chia sẻ, Trương Anh Đào là con gái út trong nhà, từ nhỏ đã được cưng nhiều và hầu như không phải làm gì. Đến lúc cả hai quen nhau thì mẹ của Trương Anh Đào mới bắt đầu chỉ dạy cho cô nấu ăn vì sợ sau này cưới chồng không thể ăn ngoài mãi được.

Thậm chí nam ca sĩ còn “dìm hàng” vợ khi tiết lộ lúc mới học nấu ăn, Trương Anh Đào nấu món gì cũng ngọt như chè. Anh nói: “Hồi đó, cô ấy nấu sườn kho mà ăn giống như chè sườn vậy. Rồi cô ấy bắt đầu thay đổi và chỉnh sửa lại để nấu ngon hơn. Hiện tại bây giờ cô ấy nấu ăn là số 1”.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng giải quyết bằng những lời "càm ràm" vì vậy mà không ít lần Bảo Luân to tiếng với Trương Anh Đào, khiến cô khóc: "Tôi rất sợ nhìn thấy phụ nữ khóc. Những lần vợ khóc, tôi sẽ im lặng để vợ dịu lại rồi mới nói chuyện sau". Nhưng Bảo Luân cũng thú nhận đôi khi vợ quá vô tư khiến anh cảm thấy buồn vì bản thân rất quan tâm lo lắng cho Trương Anh Đào, nhưng cô lại hời hợt.

Bảo Luân cũng tiết lộ, nhờ những lời "càm ràm" ấy mà Trương Anh Đào hiện tại đã cố gắng thay đổi rất nhiều vì chồng. Còn anh lại mang tiếng là người chồng cái gì cũng tốt nhưng tính "đàn bà". Cũng vì vậy mà dần dần anh cũng phải giảm bớt sự cầu toàn của mình để dung hoà với tính cách của vợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước