Mảnh ghép hoàn hảo: Minh Trường - Nhã Thi bóc mẽ nhau trên sóng truyền hình

PV-Thứ ba, ngày 16/04/2019 10:13 GMT+7

VTV.vn - Để có được ngoại hình như hiện tại, cặp đôi Minh Trường - Nhã Thi thừa nhận đã nhiều lần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 2 với sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Minh Trường - Nhã Thi đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái, thú vị cho khán giả truyền hình.Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng cả hai đều sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát khỏe khoắn, truyền cảm cùng khả năng diễn xuất đa dạng, có thể hoàn thành mọi loại vai.

Vì làm nghệ thuật nên cặp đôi rất quan trọng vẻ bề ngoài. Cả hai thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Minh Trường cho biết: "Nhã Thi có thói quen trang điểm chỉnh chu khi lên sân khấu. Nếu như lịch hát vào 8h tối thì Thi sẽ trang điểm từ 2h chiều cho đến 4h. Sau đó, 7h có mặt tại điểm diễn sẽ trang điểm thêm một lần nữa".

Mảnh ghép hoàn hảo: Minh Trường - Nhã Thi bóc mẽ nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Để có ngoại hình xinh đẹp hơn và đỡ tốn quá nhiều thời gian trang điểm, Nhã Thi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ: “Tôi có nhấn mắt, mũi và một chút cằm, tất cả chỉ một chút xíu thôi, không nhiều và rất tự nhiên”.

Bên cạnh đó, Nhã Thi cũng "bóc mẽ" Minh Trường từng làm răng và trang điểm còn lâu hơn cô. "Em trang điểm lâu như vậy nhưng người bước ra cửa sau cùng luôn là anh Trường. Riêng mái tóc anh ấy tạo kiểu phải hơn 2 tiếng đồng hồ", Nhã Thi cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước