Thay đổi cuộc sống: Chàng trai bán mỹ phẩm "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

PV-Thứ ba, ngày 25/12/2018 15:10 GMT+7

VTV.vn - Không hài lòng với những gì mình đang có, chàng trai Nguyễn Phong với niềm đam mê với mỹ phẩm đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn.

Trong xã hội hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn chỉ dành cho nữ giới mà rất nhiều bạn bạn nam cũng yêu thích và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt, thay đổi cuộc sống. Đến với chương trình Thay đổi cuộc sống, Nguyễn Phong, 24 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm cho biết: "Bất cứ ai cũng thích hướng đến cái đẹp và muốn được mình đẹp hơn. Đàn ông cũng vậy! Khi họ không ưng ý với vẻ ngoài của mình thì họ có quyền được thay đổi, được phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn".

"Hình thức bên ngoài quyết định rất lớn đến thành công trong công việc mình đang làm. Gương mặt của mình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ tuy ổn nhưng chưa sáng, mũi khá to, hơi gồ, sống mũi thấp. Ngoài ra mình cũng không thích cằm ngắn, môi dày. Chính vì thế mình đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn những nhược điểm trên gương mặt mình".

Thay đổi cuộc sống: Chàng trai bán mỹ phẩm lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt cảu Nguyễn Phong đã được "lột xác" hoàn toàn. Gương mặt cá tính với những đường nét thanh tú không khác gì các ngôi sao Hàn Quốc. Phong rất tự tin với ngoại hình mới của mình và đón nhận rất nhiều niềm vui trong công việc.

Cùng xem lại hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của Nguyễn Phong trong chương trình Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

 Thay đổi cuộc sống: Nhân vật Phong Nguyễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước