Mạnh Trường, Kiều Anh chia sẻ về cảnh quay khó quên nhất trong "Hồ sơ cá sấu"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 06/01/2021 10:56 GMT+7

VTV.vn - Cảnh quay đoàn tụ của cặp vợ chồng Hải Nguyệt chính là cảnh quay ấn tượng, khó quên nhất của cặp đôi Mạnh Trường, Kiều Anh trong phim "Hồ sơ cá sấu".

Những diễn biến mới nhất của Hải (Mạnh Trường), Nguyệt (Kiều Anh) đang dần vén tấm màn bí mật của Hồ sơ cá sấu. Hành trình đi tìm vợ của Hải khiến nhiều nhân vật thế giới ngầm lộ diện, phơi bày mưu đồ và thủ đoạn đen tối.

Chia sẻ với khán giả VTV, diễn viên Mạnh Trường và Kiều Anh cho biết phía sau những hình ảnh mà khán giả theo dõi trên phim là những trải nghiệm khó quên trên trường quay.

Chia sẻ về phân cảnh quay buổi tối ngoại cảnh của cặp vợ chồng Hải Nguyệt, Mạnh Trường, Kiều Anh cho biết ngoài việc hiểu bạn diễn, phối hợp nhuần nhuyễn với máy quay, cặp đôi còn chịu ảnh hưởng của nắng mưa.

Mạnh Trường, Kiều Anh chia sẻ về cảnh quay khó quên nhất trong Hồ sơ cá sấu - Ảnh 1.

"Đó là cảnh quay khó và đáng nhớ nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hôm đó, ê-kíp làm phim bắt đầu làm việc từ 7h tối cho đến 3-4h sáng. Hôm đó trời cứ lúc tạnh, lúc mưa và đó lại là phân đoạn khó dài hơn 7 trang. Mọi diễn biến, tâm lý của cả hai nhân vật đều rất căng thẳng. Cứ đang quay, giữ mạch cảm xúc trời lại đổ mưa, buộc đoàn phim phải nghỉ. Rồi tạnh mưa làm lại từ đầu", nam diễn viên Mạnh Trường chia sẻ.

Bên cạnh đó, diễn viên Kiều Anh cũng cho biết trong phim cô thích nhất là những cảnh quay về tâm lý gia đình cùng diễn viên Mạnh Trường. Dù đây là lần đầu tiên hai chị em hợp tác với nhau và không nói chuyện nhiều ở ngoài nhưng mỗi khi vào phân cảnh ghi hình, hai diễn viên biết cách lắng nghe nhau và phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng.

Mời khán giả đón xem những tập tiếp theo của Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước