Mạnh Trường sẽ xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 10:29 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ của Mạnh Trường, vai diễn của anh trong Tuổi thanh xuân 2 sẽ khác hoàn toàn so với tất cả các vai diễn từ trước tới nay mà anh từng tham gia.

Với những cảnh quay ấn tượng mang màu sắc của xứ sở kim chi cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, Tuổi thanh xuân đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại, phần 2 của bộ phim đang được ghi hình tại Việt Nam với sự xuất hiện trở lại của cặp đôi diễn viên chính là Kang Tae OhNhã Phương.

Đáng chú ý là Tuổi thanh xuân 2 còn có sự góp mặt của Mạnh Trường - nam diễn viên đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Theo tiết lộ của Mạnh Trường, anh được giao một vai diễn chính trong Tuổi thanh xuân 2 và vai diễn này khác hoàn toàn so với tất cả các vai diễn từ trước tới nay mà anh từng tham gia.

Kang Tae Oh: Tuổi thanh xuân 2 chắc chắn không có kết mở như phần 1 Kang Tae Oh: Tuổi thanh xuân 2 chắc chắn không có kết mở như phần 1 Những hình ảnh không thể không yêu Nhã Phương trên phim trường Tuổi thanh xuân 2 Những hình ảnh không thể không yêu Nhã Phương trên phim trường Tuổi thanh xuân 2 CHÍNH THỨC: Tuổi thanh xuân 2 lên sóng giờ vàng VTV3 từ 3/11 CHÍNH THỨC: Tuổi thanh xuân 2 lên sóng giờ vàng VTV3 từ 3/11

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước