Mạnh Trường "tấn công" Lã Thanh Huyền vì hôn Hồng Đăng

T.H-Thứ hai, ngày 29/08/2016 14:15 GMT+7

Ba diễn viên Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng

VTV.vn - Những khán giả có mặt tại buổi giao lưu cùng dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và em đã rất bối rối khi Mạnh Trường bất ngờ chen vào Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng đang hôn nhau.

Bộ phim Zippo, Mù tạt và em đã kết thúc phần 1 với sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Hoàng Hạnh... Phần 2 của phim lên sóng là sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ gồm Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Vân Hugo... Ở phần này, câu chuyện tình yêu giữa 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) một lần nữa xảy ra.

Vào vai hai người yêu nhau, Hồng Đăng và Lã Thanh Huyền không thể tránh khỏi việc phải đóng cảnh tình cảm, trong đó có cả những nụ hôn. Trong buổi giao lưu cùng khán giả tại Hà Nội mới đây, cả hai đã thực hiện lại một trong những phân cảnh ngọt ngào như vậy. Tuy nhiên, điều bất ngờ là nam diễn viên Mạnh Trường đã bất ngờ lao vào chen ngang kèm theo câu nói mang đầy tính thách thức gửi đến Lã Thanh Huyền. "Cô định làm cái gì vậy hả" - anh nói.

Phân cảnh thú vị này đã khiến những khán giả có mặt tại buổi giao lưu vô cùng phần khích. Thậm chí, nhiều người còn đặt hy vọng đây chính là kết thúc của bộ phim Zippo, Mù tạt và em.

Cùng theo dõi tình huống đặc sắc này qua video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước