Mạnh Trường thoát bóng lãng tử trong phim mới "Sinh tử"

CN-Thứ hai, ngày 04/11/2019 17:58 GMT+7

Mạnh Trường sắm vai một kiểm sát viên trong phim mới "Sinh tử"

VTV.vn - Không còn vẻ lãng tử thường thấy, trong phim "Sinh tử", nam diễn viên Mạnh Trường sẽ vào vai một kiểm sát viên với một phong thái nghiêm nghị hơn.

Mạnh Trường là một nam diễn viên quen thuộc với khán giả phim truyền hình Việt. Anh đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim hot trên sóng VTV những năm gần đây với những tạo hình chuẩn soái ca, rất lãng tử. Đó là Sơn của Zippo, Mù tạt và Em, Phong của Tuổi thanh xuân 2, Đăng của Cả một đời ân oán, Thành của Ngược chiều nước mắt và gần nhất là Nam của Chạy trốn thanh xuân.

Đa phần các vai diễn ấy của nam diễn viên đều là doanh nhân, gia đình có điều kiện khá giả, xung quanh có nhiều cô gái "bủa vây". Nếu như khán giả đã quá quen với hình ảnh chuẩn soái ca của Mạnh Trường trên màn ảnh nhỏ thì ở bộ phim Sinh tử lên sóng tối nay, khán giả sẽ được gặp lại anh trong một diện mạo mới đĩnh đạc hơn - một kiểm sát viên.

Trong Sinh tử, Mạnh Trường sắm vai Huy - Trưởng phòng tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh, là con một liệt sĩ trong ngành kiểm sát. Huy có năng lực, quyết tâm, rạch ròi công tư nhưng không cứng nhắc.

Mạnh Trường thoát bóng lãng tử trong phim mới Sinh tử - Ảnh 1.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Mạnh Trường thổ lộ: "Đây là lần đầu tiên phim truyền hình Việt Nam đưa hình ảnh kiểm sát viên đến với khán giả. Trong hình dung của tôi trước khi quay phim, tôi chưa hề biết công việc của kiểm sát viên là như thế nào. Ban đầu tôi nghĩ rằng sẽ giống những chiến sĩ công an nhưng sau khi xem buổi hỏi cung ngoài đời thực của kiểm sát viên, tôi mới biết không giống như buổi hỏi cung của công an. Lời thoại của nhân vật Huy trong phim rất kinh khủng, có những câu thoại tôi phải quay tới 60 đúp. Phải mất 1 tháng, tôi mới quen được với lời thoại vì có những câu thoại tôi chưa được nghe bao giờ".

Trong vai một kiểm sát viên, Mạnh Trường sẽ tạo dấu ấn như thế nào với khán giả? Những tình tiết gay cấn nào sẽ có trong tập 1 của phim?

Cùng đón xem tập 1 Sinh tử vào 21h00 hôm nay, 4/11, trên kênh VTV1!

Hôm nay (4/11), 'Sinh tử' chính thức lên sóng VTV1 Hôm nay (4/11), "Sinh tử" chính thức lên sóng VTV1 Doãn Quốc Đam sẽ hoàn lương, 'hướng thiện' trong phim mới 'Sinh tử' Doãn Quốc Đam sẽ hoàn lương, "hướng thiện" trong phim mới "Sinh tử" Khải vũ phu của 'Về nhà đi con' lại chịu cảnh tù tội trong phim mới 'Sinh tử' Khải vũ phu của "Về nhà đi con" lại chịu cảnh tù tội trong phim mới "Sinh tử"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước