MC America's Got Talent "vượt quyền" tặng nút vàng cho cụ bà 90 tuổi

T.Linh-Thứ tư, ngày 06/07/2016 15:09 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, MC Nick Cannon đã thay giám khảo dành tặng nút vàng cho cụ bà Dorothy Williams nhờ điệu nhảy sexy và hài hước.

Đến với vòng loại America's Got Talent 2016, bà Dorothy Williams vô cùng tự tin khi xuất hiện trên sân khấu trong trang phục màu đỏ nổi bật. Cụ bà 90 tuổi chia sẻ, bà thấy tự tin với phong cách Hawaii. Bà Dorothy đã trình diễn điệu nhảy sexy pha thêm những hành động hài hước, khiến các khán giả ngạc nhiên và thích thú.

Trong khi đó, các giám khảo cho rằng đây là phần thi khó tin của một thí sinh lớn tuổi. Nhưng ban đầu, ban giám khảo đánh giá tiết mục mới chỉ dừng lại ở mức độ vui nhộn và thể hiện niềm đam mê của bà Dorothy.

Tuy nhiên, MC Nick Cannon lại không đồng tình với nhận xét đó. Anh chàng nhận thấy, đây là một tiết mục thú vị, truyền cảm hứng cho anh. Nick đã bất ngờ bước ra sân khấu và... tự bấm tặng nút vàng cho thí sinh Dorothy Williams.


MC Nick Cannon tự dành tặng nút vàng cho cụ bà Dorothy.

MC Nick Cannon tự dành tặng nút vàng cho cụ bà Dorothy.

Qua đó, cụ bà này giành quyền đi thẳng vào vòng bán kết. Hành động của Nick cũng khiến ban giám khảo cảm thấy ngỡ ngàng.

Americas Got Talent: Rùng mình màn phân đôi người của thí sinh nhí America's Got Talent: Rùng mình màn phân đôi người của thí sinh nhí

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, một thí sinh nhí đã có màn trình diễn ảo thuật "thót tim" khi có thể phân đôi người em gái của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước