MC - BTV Anh Tuấn "phiêu" với màn hát tiếng Pháp của NSƯT Chiều Xuân

PV-Thứ ba, ngày 31/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Giai điệu kết nối số mới nhất, MC - BTV Anh Tuấn đã rất "phiêu" trước giai điệu nhạc Pháp du dương và giọng hát ngọt ngào của NSƯT Chiều Xuân.

NSƯT Chiều Xuân là một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Cô không chỉ lôi cuốn khán giả bằng khả năng diễn xuất mà còn bởi vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên đến với Giai điệu kết nối - My Playlist, NSƯT Chiều Xuân lần đầu tiết lộ nhiều hơn về sở thích âm nhạc và những kỷ niệm gắn liền với âm nhạc.

Trò chuyện cùng MC - BTV Anh Tuấn, nữ nghệ sĩ đã bộc bạch về quãng thời gian du học tại Pháp. Cô cho biết: "Khi sang học ở Pháp, tôi đã 28 tuổi và có một con rồi. Vì thế, việc đi học rất khó khăn, nhưng tôi vẫn nghĩ đó là cơ hội và quyết định rằng mình không thể bó buộc những kiến thức, trải nghiệm của mình trong phạm vi hạn hẹp nhất định. Ngày đầu tiên đến Pháp, tôi nói mà không ai hiểu gì cả. Đến nỗi sau 1 tuần học, cô giáo dạy tôi đã nói nếu Đại sứ quán Pháp có cử người đi học thì nên cử người giỏi tiếng Pháp hơn nữa. Lúc đó, tôi cảm thấy rất đau khổ. Nhưng sau 3 tháng, tôi đã nỗ lực để học thêm về tiếng Pháp, giao tiếp nhiều hơn, tham gia diễn xuất và còn hát bằng tiếng Pháp".

MC - BTV Anh Tuấn phiêu với màn hát tiếng Pháp của NSƯT Chiều Xuân - Ảnh 1.

Trước chia sẻ này của NSƯT Chiều Xuân, MC - BTV Anh Tuấn cảm thấy khá ngỡ ngàng. Anh đã đề nghị cô thử trổ tài hát tiếng Pháp. Nữ nghệ sĩ nhanh chóng lựa chọn một ca khúc quen thuộc cô từng thể hiện trước đây bên Pháp. Lắng nghe giai điệu du dương và giọng hát ngọt ngào đầy bất ngờ của Chiều Xuân, MC - BTV Anh Tuấn đã tỏ ra "phiêu", hòa mình cùng ca khúc.

Bên cạnh đó, NSƯT Chiều Xuân còn chia sẻ thêm, hiện tại cô vẫn đi đóng phim song song với hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. Cô cho rằng: "Tôi thấy những điều tôi đang làm thực ra lại bổ sung cho nghề chính của tôi. Vì thế, mỗi khi quay trở lại với diễn xuất, tôi vẫn như cá gặp nước, vẫn thấy vô cùng hạnh phúc và thấy mình không bị 'cạn' cảm xúc trong mỗi vai diễn".

Để lắng nghe màn trổ tài hát tiếng Pháp của NSƯT Chiều Xuân và những câu chuyện của cô trong chương trình, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI