NSƯT Chiều Xuân làm "bầu sô" cho con gái út Hồng Khanh

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 11:40 GMT+7

Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh.

VTV.vn - Từ khi con gái Hồng Khanh bắt đầu nổi tiếng và thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc, NSƯT Chiều Xuân đã luôn theo sát để chăm lo cho con gái mình.

Nhân Ngày của mẹ 8/5, Café sáng cuối tuần có sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Chiều Xuân cùng con gái Hồng Khanh. Cô con gái út của Chiều Xuân từng được khán giả yêu mến khi tham gia cuộc thi The Voice Kids 2013. Hiện, bé đã chững chạc và trưởng thành hơn nhiều trong cách hát cũng như cách thể hiện.

Không chỉ mang đến những tiết mục ca nhạc hấp dẫn, cặp mẹ con còn chia sẻ với khán giả những kỷ niệm vui và niềm hạnh phúc khi gia đình có cô con gái bé nhỏ, tài năng. Chiều Xuân cho biết: "Lúc sinh bé Hồng Khanh thì tôi cũng đã khá lớn tuổi rồi nên có con, tôi cảm giác như mình trẻ lại, lúc nào cũng quấn quýt bên con".

"Cả nhà đều thấy được tính cách sôi nổi và tố chất âm nhạc của Hồng Khanh. Dù đi học về mệt đến thế nào, cháu cũng ôm đàn hát. Gia đình rất khuyến khích, ủng hộ cháu tham gia nghệ thuật" - Nghệ sỹ Chiều Xuân tâm sự - "Đặc biệt, sau khi Khanh tham gia The Voice Kids, cháu được mời đi rất nhiều chương trình ca nhạc. Từ đó, mẹ trở thành bầu sô và luôn đi theo để phục vụ, chăm lo cho con. Nhưng nhiều lúc tôi cũng phải cám ơn con vì nhờ con mà mẹ cũng đắt sô quảng cáo (cười)".

Bên cạnh đó, NSƯT Chiều Xuân cũng khẳng định mặc dù ủng hộ con theo ca hát và làm nghệ thuật nhưng mục tiêu trước mắt của bé vẫn là học tập. Nếu bé có biểu hiện sa sút trong học tập thì chị và gia đình sẽ hạn chế việc cháu tham gia các chương trình ca nhạc để tập trung, dành thời gian cho việc học.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh trong Café sáng cuối tuần, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Cà phê sáng cuối tuần - 08/5/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước