MC có nụ cười đẹp nhất VTV sẽ cưới trước Tết

P.V-Thứ tư, ngày 02/12/2020 12:09 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - MC Thùy Linh - người dẫn được yêu mến của Bài hát yêu thích - xác nhận với VTV News tin vui cô sắp làm cô dâu. Theo chia sẻ, cô vừa chấp nhận lời cầu hôn từ bạn trai.

Trò chuyện với VTV News, MC Thùy Linh nói về tin vui bằng giọng hài hước: "Một phần do năm 2020 u ám, ít việc nên Linh mới có thời gian tập trung cho việc tìm hiểu tình yêu. Kế hoạch là đám hỏi và đám cưới sẽ diễn ra trước Tết".

Nói về chú rể, MC Thùy Linh cho biết anh cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật: "Yêu nhau tới tháng 12 này là tròn 1 năm rồi. Bạn trai Linh là diễn viên, trước cũng đóng nhiều trong các TVC, phim ngắn, MV ca nhạc... Hiện anh ấy mới đang tham gia trong phim truyền hình phát sóng VTV".

Cũng theo MC có nụ cười đẹp nhất của VTV, cô "vừa mới quyết định chốt hạ" nên đang rất bận rộn cho việc tổ chức lễ cưới. Thùy Linh hứa "sẽ sớm chia sẻ ảnh cưới" với khán giả của VTV News.

Chúc mừng MC Thùy Linh!

MC Thùy Linh tiết lộ lý do không muốn công khai chuyện tình cảm MC Thùy Linh tiết lộ lý do không muốn công khai chuyện tình cảm

VTV.vn - "Nghệ sĩ không giấu chuyện tình cảm, chỉ là không công khai trên báo chí và truyền thông thôi" – MC Thùy Linh nói trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

MC Thùy Linh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước