MC Lê Anh làm "chủ xị" Sắc màu Nhật Bản 2018

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 15/01/2018 15:34 GMT+7

MC Lê Anh là nhân vật đồng hành cùng khán giả trong 6 tập "Sắc màu Nhật Bản 2018" (Ảnh: Facebook chương trình)

VTV.vn - Trong hành trình trải nghiệm Sắc màu Nhật Bản 2018, MC Lê Anh sẽ giúp khán giả khám phá những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của xứ sở Mặt trời mọc.

Sắc màu Nhật Bản 2018 với chủ đề du lịch là hành trình khám phá cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và những công trình nhân tạo được xếp hạng hàng đầu thế giới tại 5 tỉnh: Chiba, Shizuoka, Oita, Nagasaki và Yamanashi. Bên cạnh vẻ đẹp vốn có của cảnh sắc thiên nhiên và các công trình nhân tạo được xếp hạng, Sắc màu Nhật Bản 2018 còn khai thác những yếu tố làm nổi bật sự độc đáo có một không hai của các địa danh mà nhân vật trải nghiệm đi qua.

Nếu như 2 mùa trước, nhân vật trải nghiệm là người chưa từng đến Nhật Bản - MC Hồng Phúc và MC Danh Tùng, thì trong mùa thứ 3 sản xuất, nhân vật trải nghiệm được ê-kíp lựa chọn là người am hiểu về đất nước Nhật Bản - MC Lê Anh. Anh là giảng viên khoa Du lịch trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội và đã từng hơn 10 lần đặt chân đến xứ sở Mặt trời mọc. Với bề dày kinh nghiệm và vốn hiểu biết phong phú về nước Nhật, MC Lê Anh sẽ giúp khán giả Việt Nam cảm nhận sâu sắc, gần gũi về đất nước này.

MC Lê Anh làm chủ xị Sắc màu Nhật Bản 2018 - Ảnh 1.

MC Lê Anh hào hứng trải nghiệm "Sắc màu Nhật Bản 2018" (Ảnh: Facebook chương trình)

"Tôi rất yêu thích Nhật Bản và đã tìm hiểu Nhật Bản khá lâu rồi nhưng chưa có dịp được giới thiệu với khán giả truyền hình. Lần này rất may mắn khi tôi được mời tham gia Sắc màu Nhật Bản mùa 3. Tôi hy vọng, với những gì mình hiểu biết sẽ đóng góp thật tốt cho chương trình này, đưa đến cho khán giả những thông điệp hay nhất về Nhật Bản" - MC Lê Anh chia sẻ về hành trình thú vị ở Sắc màu Nhật Bản 2018.

Trong suốt hành trình khám phá cảnh sắc thiên nhiên nước Nhật, tại mỗi địa danh đi qua, MC Lê Anh còn được đồng hành cùng một du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản để tăng tính tương tác và sức hấp dẫn cho chương trình. Qua đó, phần nào giúp khán giả Việt Nam cảm thấy gần gũi hơn với đất nước Nhật Bản.

Sắc màu Nhật Bản 2018 gồm 6 tập (30 phút/tập) sẽ được phát sóng vào 16h20 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/1. Chương trình cũng sẽ được sắp xếp phát lại trên các kênh sóng khác của Đài THVN như VTV2, VTV4, VTV8, VTV9 và các hạ tầng số của VTV. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thông tin thêm về chương trình, quý vị có thể truy cập các website dưới đây::

- Deep Japan: http://vtv-tbs.deepjapan.org/lp/vtv2018_top/

- Aeon Mall event: http://aeonmall-long-bien.com.vn/ hoặc http://aeonmall-long-bien-en.com/news/event/134

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước