MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc

PV-Thứ ba, ngày 19/06/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp 21/6 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, MC Lê Anh và Mỹ Vân thực hiện MV "Hướng về Hà Nội" của cố nhạc sĩ Hoàng Dương.

MC Lê Anh - Mỹ Vân được khán giả biết đến là cặp đôi ăn ý dẫn nhiều chương trình của VTV. Nhân dịp 21/6 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cũng như kỷ niệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực MC, Lê Anh và Mỹ Vân đã bắt tay nhau thực hiện MV "Hướng về Hà Nội" - Bài hát của cố nhạc sĩ Hoàng Dương kể về một mối tình dang dở, bị chia cắt bởi chiến tranh. 

Trên trang cá nhân, MC Lê Anh chia sẻ: "Hơn 20 năm đồng hành với nhau, 20 năm "hót" trong nghề MC, truyền hình, sự kiện và trên nhiều nẻo đường... Đọng lại trong khán giả và có lẽ là niềm tự hào của 2 anh em mình đó là "chất" Hà Nội khó lẫn... Giờ, cùng nhau hát tâm tình của người Hà Nội những năm xưa, và cùng "yêu" nhau một lần".

Trong khí đó, MC Mỹ Vân nhớ lại: "Nhớ lắm ngày hai anh em cùng nhau chạy sô miệt mài những năm 90. Biết bao kỷ niệm rồi nhỉ, và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm ghi dấu ấn của hai anh em mình. Yêu quý nhau như anh trai em gái nhưng trong MV lại đóng cặp yêu nhau".

MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc - Ảnh 1.

Mặc dù đồng hành trong rất nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ, Mỹ Vân và Lê Anh hát chung với nhau. Ít ai biết được Mỹ Vân xuất thân là ca sỹ, còn Lê Anh cũng sở hữu một giọng hát đầy xúc cảm.

MV nói về đôi trai gái phải rời xa nhau, cô gái ở lại Hà Nội còn chàng trai di tản lên vùng chiến khu. Hoà bình đến rồi nhưng họ mãi mãi không tìm lại được nhau để lại trong lòng là sự hoài niệm tiếc nuối. Người phụ nữ đứng tuổi đánh piano chính là hiện thân của cô gái khi đã về già, nhìn lại kỷ niệm xưa đã trở thành quá vãng. Đặc biệt diễn viên vào vai này chính là mẹ của MC Mỹ Vân. 

Mỹ Vân và Lê Anh muốn ra mắt sản phẩm này đúng dịp ngày nhà báo bởi cả 2 đều là những MC, hoạt động trong lĩnh vực báo chí, cũng như đánh dấu 20 năm sự nghiệp MC của cả 2 người. Sản phẩm là món quà gửi tới bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã và đang yêu mến Mỹ Vân và Lê Anh.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Mỹ Vân và Lê Anh trong MV "Hướng về Hà Nội":

MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc - Ảnh 2.
MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc - Ảnh 3.
MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc - Ảnh 4.
MC Lê Anh - Mỹ Vân lần đầu tiên kết hợp ra mắt MV ca nhạc - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước