MC Lê Anh tự nhận mình vẫn trẻ

VTV6-Thứ tư, ngày 21/02/2018 14:27 GMT+7

VTV.vn - Nam MC của Sắc màu Nhật Bản cho rằng mình trẻ trong suy nghĩ, bất chấp việc đã bước qua tuổi 40.

Là một trong những gương mặt MC quen thuộc với khán giả cả nước trong những năm qua, Lê Anh được yêu mến bởi phong cách dẫn điềm đạm, chững chạc mà gần gũi. Nói về bản thân mình trong chương trình Đẹp Việt, Lê Anh cho biết anh lựa chọn cho mình phong cách lịch lãm, trẻ trung, năng động khi xuất hiện trước công chúng.

"Dù mình cũng U40 rồi nhưng vẫn phải trẻ. Hơn nữa, nó phải có sự sáng tạo, linh hoạt" - Lê Anh hài hước nói - "Tôi biết rằng nhiều bạn theo dõi chương trình Đẹp Việt còn trẻ hơn tôi nhưng tôi có một lời thách thức dành cho các bạn. Đó là thách các bạn trẻ hơn tôi trong suy nghĩ. Nhiều bạn trẻ nhưng đầu óc chưa thực sự trẻ".

Lê Anh cho hay, trang phục được anh thường xuyên lựa chọn là veston. Với anh, đó là một đặc quyền mà chỉ đàn ông mới có.

"Đàn ông có một đặc quyền là veston. Nó là đặc quyền nhưng cũng là thách thức vì quá nhiều người cảm thấy nhàm chán với veston khi nó chỉ xoay quanh một vài kiểu dáng như vậy, một vài màu sắc. Nhưng tôi cảm thấy nó là một đặc quyền, với veston tôi có thể sáng tạo", Lê Anh cho biết.

"Lớn lên trong một gia đình học thức trung lưu, bố mẹ tôi hướng mọi thứ tới sự giản dị và tinh tế nên quan niệm sống của tôi là bạn hãy kiếm tìm hạnh phúc và sự tự tin trong cuộc sống của mình từ chính những điều giản dị nhất, hãy quan tâm đến những cái nhỏ thôi vì nó có thể cảm thấy cuộc sống này đáng chú ý hơn những điều to tát", Lê Anh kết luận.

MC Lê Anh làm 'chủ xị' Sắc màu Nhật Bản 2018 MC Lê Anh làm "chủ xị" Sắc màu Nhật Bản 2018 Valentine: MC Lê Anh lý giải xu hướng “Yêu và lười yêu” Valentine: MC Lê Anh lý giải xu hướng “Yêu và lười yêu” Café Sáng với VTV3: Trò chuyện với MC Lê Anh - trưởng Đoàn Việt Nam tham dự SSEAYP 2016 Café Sáng với VTV3: Trò chuyện với MC Lê Anh - trưởng Đoàn Việt Nam tham dự SSEAYP 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước