MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn

PV (Ảnh: Hòa Nguyễn)-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 15:26 GMT+7

VTV.vn - MC xinh đẹp của bản tin VIệt Nam hôm nay đã hội ngộ cùng hai diễn viên Xuân Nghị, Thanh Sơn tại một giải chạy ở Hà Nội.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 1.

Dù ông việc vô cùng bận rộn nhưng Mai Ngọc cho biết cô vẫn dành thời gian tập luyện thể thao hàng ngày. Cô xuất hiện tại Bờ Hồ sáng ngày 18/10 khá sớm để khởi động.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 2.

"Bình thường tôi vẫn duy trì tập luyện để cân bằng cuộc sống. Thông qua VPBank Hanoi Marathon ASEAN (VPHM) 2020 tôi muốn nhắn nhủ tới tất cả mọi người rằng: Trong cuộc sống đầy bận rộn, nhiều lúc chúng ta lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân để đến lúc cơ thể xuất hiện nhiều bệnh mới bắt đầu lo lắng tìm cách khắc phục. Vậy thì tại sao chúng ta không sắp xếp cuộc sống một cách khoa học, dành thời gian để ưu tiên rèn luyện sức khỏe dù chỉ từ 30 phút mỗi ngày", người đẹp chia sẻ.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 3.

Tại giải chạy năm nay, Mai Ngọc hội ngộ với diễn viên Thanh Sơn - người liên tục xuất hiện trong các bộ phim của VFC gần đây như Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng...

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Sơn cho biết: "Trong thời gian dịch bệnh tôi có khá nhiều thời gian rảnh, do vậy mình cần phải sắp xếp một thời gian biểu hợp lý để cơ thể luôn khỏe mạnh. Và chạy bộ là môn thể thao tôi luôn tập luyện hàng ngày. Chạy bộ ngoài trời vào sáng sớm và chạy bộ trên cầu thang chung cư cao tầng vào buổi chiều.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 5.

Thầy giáo Duy của "Đừng bắt em phải quên" là một trong những người về đích nhanh nhất trong số các nghệ sỹ tham gia giải chạy.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 6.

Một cái tên cũng rất được chú ý tại giải chạy năm nay là Xuân Nghị. Chàng Bách của Nhà trọ Balanha cho biết, anh mới tham gia chạy bộ thời gian gần đây. "Nhiều người vẫn nghĩ chạy bộ là môn giảm cân nhanh, nhưng khi tham gia bộ môn này tôi thấy nếu mình có tính toán kỹ càng, chạy kết hợp với ăn uống thì sẽ đạt mức cân nặng như mình mong muốn. Và tin vui là số cân nặng của tôi đã tăng lên trông dáng người cũng có 'da có thịt" hơn", Xuân Nghị nói.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 7.

Xuân Nghị và Thanh Sơn tạo dáng trong ngày hội ngộ tại Hà Nội

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 8.

Bộ ba cùng khởi động

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 9.

Tham gia giải chạy năm năy còn có hai hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 10.

Hai người đẹp tham gia cự li 5km

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 11.

MC Mai Ngọc trên đường đua

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 12.

Cuộc đua còn có sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy . Cô chia sẻ: "Mặc dù là người không chung thủy với bất kỳ môn thể thao nào nhưng theo kinh nghiệm bản thân sau 6 năm theo đuổi môn chạy bộ thì tôi thấy đây là môn thể thao giúp mình giảm cân tương đối nhanh. Hơn nữa nếu chạy đều tôi thấy sức khỏe được cải thiện, làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

MC Mai Ngọc chạy thi cùng Xuân Nghị, Thanh Sơn - Ảnh 13.

Dàn nghệ sỹ tham gia chụp ảnh cùng các runner tham gia giải chạy

Với thông điệp "Đón bình minh – Chào bình thường mới", VPHM là sự kiện chính thức của Năm chủ tịch ASEAN 2020, là giải chạy đêm đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, đồng thời là sự kiện cộng đồng quy mô lớn đánh dấu cuộc sống bình thường mới của Hà Nội và của Việt Nam. Mỗi cự ly có khoảng 3000 VĐV tham dự tranh tài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước