MC Minh Hà bất ngờ đăng ký hiến giác mạc

PV-Thứ sáu, ngày 02/03/2018 16:38 GMT+7

VTV.vn - Sau câu chuyện hiến giác mạc sau khi qua đời đầy xúc động của bé Hải An, nhiều người đã làm đơn xin tự nguyện hiến giác mạc, trong đó có MC Minh Hà.

MC, BTV Minh Hà của chương trình Cà phê sáng với VTV3 mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân về việc hoàn thành bản đăng ký tự nguyện hiến tặng giác mạc. Nữ MC xinh đẹp cho biết rằng cô công khai thông tin này với mong muốn lan tỏa tới cộng đồng để nhiều người tham gia.

"Quay talk với nhà báo Nguyễn Thùy Linh, chị ấy nói điều này rất thấm: Không phải mình công khai vì bản thân hay để làm màu, mình phải dũng cảm vượt qua nỗi sợ dư luận, sợ người ác ý xuyên tạc. Mình phải chia sẻ để lan tỏa thì mới có nhiều người để tâm. Họ để tâm thì mới tham gia" - Minh Hà chia sẻ.

MC Minh Hà bất ngờ đăng ký hiến giác mạc - Ảnh 1.

Hình ảnh chia sẻ của MC Minh Hà với bản đăng ký tự nguyện hiến tặng giác mạc đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng nhân ái của người đẹp và cũng có nhiều người hỏi cô cách đăng ký hiến tặng giác mạc.

Trước đó, trong chương trình Chuyển động 24h ngày 28/2, MC Hạnh Phúc cũng cho biết anh đã hoàn thành bản đăng ký tự nguyện hiến tặng giác mạc. Trong chương trình này, sau khi kết thúc phần trò chuyện với hai khách mời - TS.BS Phạm Ngọc Đông, Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương và bác sĩ Nguyễn Hữu Hoàng - Giám đốc Ngân hàng Mắt của Bệnh viện Mắt Trung ương về chủ đề hiến tạng tại Việt Nam, MC Hạnh Phúc bất ngờ chia sẻ rằng anh đã đăng ký tham gia hiến giác mạc sau khi qua đời. Cùng với đó, anh cũng gửi đơn tự nguyện hiến tặng tới Ngân hàng mắt của Bệnh viện Mắt Trung ương.

Sau nghĩa cử hiến giác mạc của bé Hải An, quy định độ tuổi hiến tạng có cần điều chỉnh? Sau nghĩa cử hiến giác mạc của bé Hải An, quy định độ tuổi hiến tạng có cần điều chỉnh? MC Hạnh Phúc tiết lộ bản đăng ký hiến tặng giác mạc MC Hạnh Phúc tiết lộ bản đăng ký hiến tặng giác mạc Cận cảnh quá trình ghép giác mạc của bé Hải An cho 2 người bệnh Cận cảnh quá trình ghép giác mạc của bé Hải An cho 2 người bệnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước