MC Phan Anh vất vả chăm con gái trong show thực tế

CA-Thứ tư, ngày 29/10/2014 09:00 GMT+7

Dù luôn xuất hiện trước ống kính với hình thức chỉn chu và hào hoa, thế nhưng khán giả sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của MC điển trai trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, chia sẻ thú vị của đạo diễn Trần Lực về MC Phan Anh trong show thực tế đã gây ra không ít tò mò: "MC Phan Anh trông hào hoa phong nhã là thế nhưng khi rơi vào tình huống chăm con gái xa mẹ thì cũng chẳng còn giữ được vẻ hào hoa đâu nữa...".

Là một trong bốn cặp bố con tham gia show thực tế Hàn Quốc phiên bản Việt, MC Phan Anh và con gái Bảo Anh sẽ cùng nhau trải qua những chuyến du lịch đặc biệt trên nhiều vùng, miền của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên con gái của Phan Anh lộ diện trước đông đảo công chúng khi trước đó anh là người rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. 

MC của nhiều chương trình thực tế cho biết khi nhận lời tham gia chương trình, anh chỉ mới xem qua và đơn giản nghĩ rằng Bố ơi! Mình đi đâu thế? giống với một số show thực tế trước đó anh từng xuất hiện. Thế nhưng, khi "vào cuộc", Phan Anh mới thực sự ngỡ ngàng và phải dùng từ "khốc liệt" để miêu tả về chương trình này.

Ông bố ba con cho biết anh thực sự trải qua khó khăn và vất vả đến mức không tưởng tượng nổi. Cùng với việc chương trình hoàn toàn không có kịch bản sẵn nên trong vai trò ông bố, Phan Anh cũng lóng ngóng, vụng về trong việc chăm sóc con ở những chuyến đi xa.

Trả lời cho câu hỏi liệu có sợ con khi sẽ bị ảnh hưởng khi tham gia show thực tế, Phan Anh chia sẻ: "Đó là điều tôi khá lo lắng và đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định cho cháu tham gia chương trình. Nhưng chúng tôi luôn nghĩ về những điều tích cực nhiều hơn, cái được từ chương trình cho đến thời điểm này tôi nhận thấy là vô giá và không dễ gì có được".

Bắt đầu từ 1/11, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi!Mình đi đâu thế? do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài THVN sản xuất sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước