MC Phí Linh cảm thông với câu chuyện sau ánh hào quang của nghệ sĩ

PV-Thứ năm, ngày 11/05/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện gần đây của Muôn màu Showbiz, MC Phí Linh đã bày tỏ suy nghĩ của cô về nghệ sĩ và những va vấp trong showbiz.

MC Phí Linh đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng Pha Lê - nữ ca sĩ từng được coi là cô nàng chiêu trò của showbiz Việt. Pha Lê chia sẻ: "Dường như cứ nhắc đến showbiz là nhắc đến những điều không tốt. Thực tế không có lĩnh vực nào xấu cả, trong showbiz cũng vậy. Showbiz không xấu, chỉ có những người cố tình hoặc vô tình mà tôi nghĩ phần nhiều là cố tình làm cho nó trở nên méo mó, xấu xí đi trong mắt khán giả".

Đồng tình với quan điểm của ca sĩ Pha Lê, MC Phí Linh cho rằng mỗi người nghệ sĩ khi đã bước chân vào showbiz đều học cách chấp nhận rủi ro, khó khăn. Nữ MC bày tỏ suy nghĩ: "Theo tôi, cách mà chúng ta phản ứng với mọi việc chính là tấm gương phản chiếu những điều xảy đến với mình, trong đó có những thứ mình muốn và những thứ mình không muốn".

Lắng nghe chia sẻ của Pha Lê, MC Phí Linh khẳng định cô thấy cảm thông với câu chuyện sau ánh hào quang của người nghệ sĩ. Nữ MC nhận thấy rằng: "Những ảnh hưởng của cuộc sống mang đến cho mỗi người hai trạng thái. Thứ nhất là càng va đập nhiều, một người sẽ càng cứng cỏi, khả năng tự vệ càng cao hơn. Thứ hai là càng va đập, một người có thể trở nên 'uyển chuyển' hơn và học cách thích ứng được với nhiều hoàn cảnh".

MC Phí Linh cho biết, cuộc trò chuyện với Pha Lê trong Muôn màu Showbiz là một trong những kỷ niệm khó quên của cô và cả ê-kíp. Nữ MC đã suýt bật khóc cùng Pha Lê. Cô cũng bày tỏ, bản thân cảm thấy hạnh phúc vì được tham gia chương trình, được gặp gỡ và trò chuyện cùng nhiều người.

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện sau ánh hào quang giữa Pha Lê và MC Phí Linh qua video dưới đây:

Muôn màu Showbiz: MC Phí Linh lúng túng vì 'cô giáo' Khánh Muôn màu Showbiz: MC Phí Linh lúng túng vì "cô giáo" Khánh

VTV.vn - Tham gia chương trình Muôn màu Showbiz, diễn viên Duy Khánh đã khiến MC Phí Linh trở nên lúng túng trong căn phòng "Ngược xuôi Showbiz".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước