MC Phí Linh lần đầu tiên công khai chồng trên sóng truyền hình

P.V-Thứ ba, ngày 11/08/2020 14:57 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề “Journey to journalism” - Hành trình đến với nghề báo, đôi vợ chồng “quyền lực” Phí Linh - Hoàng Linh, sẽ là khách mời đặc biệt cho IELTS Face-off số 20.

Phí Linh một trong những MC được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích, tên tuổi của cô gắn liền với những chương trình như Giọng hát Việt nhí, Muôn Màu Showbiz, Thần tượng Bolero, Cặp đôi hoàn hảo,...Còn chồng cô - nhà báo Lê Hoàng Linh - là Phó trưởng phòng tiếng Anh, Ban truyền hình Đối ngoại (VTV4) - Đài truyền hình Việt Nam. Thông báo kết hôn của MC Phí Linh từng gây rất nhiều bất ngờ và tò mò cho công chúng, và với IELTS Face-off số 20, đây là lần đầu tiên cả hai vợ chồng cô cùng nhau xuất hiện để chia sẻ về mối tình thơ mộng và con đường đến với sự nghiệp truyền hình của họ.

Nếu Phí Linh được khán giả biết đến bởi thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình thì ngược lại, Hoàng Linh cũng nổi tiếng không kém - anh là người đứng sau, chịu trách nhiệm sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng như Talk Vietnam, Gala Ngày trở về...

MC Phí Linh lần đầu tiên công khai chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nói về con đường trở thành một biên tập viên, một nhà sản xuất, ông xã của Phí Linh chia sẻ: “Một biên tập viên hoặc nhà sản xuất ở VTV là người chịu trách nhiệm sản xuất những chương trình, tin tức và những thứ tương tự vậy. Một số người gọi chúng tôi là nhà báo nhưng tôi nghĩ chúng tôi chưa đủ giỏi để làm nhà báo bởi vì đối với tôi, nhà báo là một khái niệm vĩ đại hơn nhiều, cần rất nhiều yếu tố để trở thành một nhà báo giỏi. Đối với những nhà sản xuất như tôi,  đó là làm thế nào để mang câu chuyện hay nhất lên màn ảnh. Vậy nên đôi khi, tôi thích gọi bản thân mình là Người kể chuyện hơn là một Nhà sản xuất".

Về phía Phí Linh, kể về hành trình 10 năm cùng với nghề truyền hình, cô nói: “Khán giả chỉ nhìn thấy chúng tôi thật lộng lẫy trên màn ảnh. Các bạn ở đây, tất cả chúng ta ở đây đều phải trang điểm, mặc những bộ quần áo lộng lẫy. Nhưng chúng ta đều biết rằng, đằng sau đó là mồ hôi và nước mắt".

"Tôi đã mất 10 năm để trở thành một nhà sản xuất chương trình và tôi đã phải bắt đầu từ con số 0" - Phí Linh nói tiếp - "Tôi từng lau sàn nhà ở trường quay, là người trợ lý cho các MC như các bạn. Tôi đã rất vất vả và tốn nhiều thời gian để trở thành một nhà sản xuất chương trình chuyên nghiệp từ một học sinh mới tốt nghiệp. Tôi nghĩ công việc này không phù hợp với những người thiếu kiên nhẫn. Bạn cần phải rất kiên nhẫn vì bạn sẽ mất ít nhất 3 đến 6 năm để hoàn thiện kỹ năng, kiến thức cần thiết”.

MC Phí Linh lần đầu tiên công khai chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Với 2 khách mời được trông đợi rất nhiều từ khán giả, IFO số 20 hứa hẹn sẽ là một tập bùng nổ. IFO số 20 sẽ lên sóng vào 21h00 ngày mai (12/8) trên kênh VTV7 và 22h00 cùng ngày trên kênh Youtube của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước